Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mở quà Giáng Sinh, thanh niên bị “troll” tặng nhầm bản God of War trên… PS2 và cái kết

Mở quà Giáng Sinh, thanh niên bị “troll” tặng nhầm bản God of War trên… PS2 và cái kết

 | 27/12/2018 14:21

Một câu chuyện với khá nhiều cung bậc cảm xúc buồn vui lẫn lộn liên quan đến món quà là tựa game God of War.

Là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2018 (và được vinh danh Trò Chơi Của Năm tại The Game Awards 2018), không có gì quá ngạc nhiên khi God of War PS4 dễ dàng góp mặt trong danh sách quà tặng phải có cho đêm Giáng sinh.

Top game hành động phiêu lưu nổi bật nhất sẽ ra mắt trong năm 2018

Gần đây, thành viên VDB65 trên Reddit đã chia sẻ một đoạn clip thú vị, ghi lại cảnh tượng mở quà Noel của người anh em cùng nhà. Nhưng thay vì vui mừng khôn tả khi nhận được phiên bản mới nhất trên PS4, anh chàng lại ngớ người ra bởi trước mắt mình lại là phần game gốc từ thời… PS2.

Mở quà Giáng Sinh, thanh niên bị "troll" tặng bản God of War trên... PS2 và cái kết
Khuôn mặt ngỡ ngàng của người con khi bị mẹ tặng nhầm God of War phiên bản “cổ” trên PS2.

Càng buồn hơn nữa, khi anh chàng này cũng chẳng có máy PS2 để trải nghiệm trò chơi. Thế nên món quà gần như chỉ mang tính chất “tương trưng” là chính. Dù không được như ý, nhưng cậu con này vẫn tỏ ra bình tĩnh và nhẹ nhàng giải thích với mẹ rằng đây chỉ là phiên bản cũ trùng tên, chứ không phải tựa game mới mà bản thân đang mong đợi.

[su_youtube url=”https://youtu.be/lxAe_V5vD_0″ width=”500″]

Thành thật mà nói cũng khó có thể phàn nàn người mẹ vì sự nhầm lẫn này. Bởi hai trò chơi có cùng tiêu đề, góp mặt cùng một nhân vật, và quả thực không dễ dàng nhất để phân biệt với những ai chẳng hề đụng đến video game.

Những tưởng anh chàng sẽ đành cam chịu chấp nhận món quà không như ý, thì “phép lạ” đêm Giáng Sinh đã xuất hiện. Trước khuôn mặt bối rối pha chút buồn của người con trai, bà mẹ đã từ tốn bước đến và đưa ra cho cậu thứ mà cậu đang mong muốn: Bản sao chính gốc của God of War PS4.

Mở quà Giáng Sinh, thanh niên bị "troll" tặng bản God of War trên... PS2 và cái kết
Thế nhưng, bà mẹ đã nhanh chóng đảo ngược tình thế khi tặng lại cậu con phiên bản God of War PS4 chính gốc.

Hóa ra, tất cả chỉ là một màn troll nho nhỏ mà gia đình muốn dành cho cậu con trai yêu quý mà thôi. Cũng thật đáng khen ngợi cho màn “diễn xuất” khá nhập tâm của bà mẹ, để đem đến một kỉ niệm vừa thú vị vừa đáng nhớ như thế này.

Đăng nhập Rainbow Six Siege, nhận ngay 1 điệp vụ miễn phí hoặc 25k Renown

Đọc tiếp