Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mô hình Geralt… khỏa thân tắm bồn “chính hãng” được bán với giá gần 2 triệu đồng

Mô hình Geralt… khỏa thân tắm bồn “chính hãng” được bán với giá gần 2 triệu đồng

 | 28/05/2019 07:38

Các fan của Geralt chắc sẽ nhanh chóng mua sạch sản phẩm mới này không lâu sau khi mở bán chính thức.

The Witcher 3 mang đến cho chúng ta một trong những phân cảnh intro “hấp dẫn” nhất mọi thời đại, với sự xuất hiện của thân hình rắn chắc nổi bần bật và làn hơi nước bốc lên từ nước tắm của nhân vật chính Geralt. Giờ đây, khoảnh khắc quyến rũ đó đã được “bất tử hóa” bằng nhựa, và bạn có thể đặt một Geralt trần trụi lên trên kệ của mình với giá 79,99 đô la.

Mô hình Geralt...khỏa thân tắm bồn "chính hãng" được bán với giá gần 2 triệu đồng

Xin khẳng định rằng đây không phải là một trò đùa như hồi 2017 nữa. Mô hình mới này là một phần trong series The Witcher 3 của Dark Horse phối hợp với  CD Projekt Red và đã từng có cả Ciri, Yennifer,… trước đó. “Tượng Geralt trong bồn tắm”, rút gọn theo tên gọi chính thức “Dark Horse Deluxe The Witcher III: The Wild Hunt: Geralt in Bath Polyresin Statuette”, sẽ mở bán vào thứ Tư ngày 29 tháng 5. Dưới đây là dòng mô tả chính thức về sản phẩm:

“Ban đầu là một cảnh trong trò chơi, sau đó trở thành meme trên internet, rồi biến thành trò đùa cá tháng tư của CD Projekt Red, nhu cầu mà các fan mong muốn đưa nó ra đời thật thực sự lớn quá sức chịu đựng. Dark Horse vinh dự mang đến cho bạn bức tượng polyresin được vẽ bằng tay cực kỳ chi tiết với sự xuất hiện của anh chàng Geralt of Rivia đang thư giãn và hồi phục sau những chuyến đi đầy nguy hiểm, trong một bồn tắm dưới ánh nến cùng chú vịt cao su!”

Bức tượng có kích thước dài 8 inch x cao 3,5 inch x rộng 5,5 inch.

Mô hình Geralt...khỏa thân tắm bồn "chính hãng" được bán với giá gần 2 triệu đồng
Trò đùa cá tháng tư của CD Projekt Red 2 năm trước đã thành sự thật.

Những ai quan tâm có thể đặt hàng trước bức tượng trên Amazon với mức giảm giá nhẹ còn 72 đô. Dự đoán rằng với lượng fan hùng hậu đang chầu chực, chắc model này sẽ sớm sold-out thôi.

Tham khảo PCGamer & PCGamesN

To All of Humanity – tựa game anime biến thảm họa hậu tận thế trở nên “dễ thương” hơn hẳn

 

Leave a Reply

Đọc tiếp