Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng huyền thoại Metal Gear Solid 3 ‘hồi sinh’ trên nền đồ họa Fox Engine

Chiêm ngưỡng huyền thoại Metal Gear Solid 3 ‘hồi sinh’ trên nền đồ họa Fox Engine

 | 21/12/2016 10:57

Điều gì sẽ xảy ra nếu Metal Gear Solid 3 (được cho là phần hay nhất của cả series) được làm lại trên nền đồ họa của Metal Gear Solid V với FOX Engine? YouTuber kurko04 sẽ cho chúng ta một cái nhìn rõ nét hơn về điều đó.

chiem-nguong-huyen-thoai-metal-gear-solid-3-hoi-sinh-tren-nen-do-hoa-fox-engine-b

Tất nhiên đây không phải là phiên bản chính thức nhưng nếu không để ý, đoạn video dưới đây vẫn lòe được khối người nhờ vào cách phối màu, tạo sắc và sử dụng hợp lý After Effects. Cho tới thời điểm này, hãng Konami vẫn nhất mực từ chối đưa ra quyết định remake lại huyền thoại Metal Gear Solid 3, thay vào đó lại biến nó thành một game chơi trên máy Pachinko.

Metal Gear Solid 3: Snake Eater là một tựa game hành động phiêu lưu ẩn ấp (action-adventure stealth) phát hành bởi Konami Computer Entertainment Japan cho hệ máy the PlayStation 2. Ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ và Nhật Bản vào cuối năm 2004. Đây là phần game Metal Gear thứ năm được viết kịch bản và đạo diễn bởi thiên tài Hideo Kojima, lấy mốc những sự kiện diễn ra trước những phần game trước.

chiem-nguong-huyen-thoai-metal-gear-solid-3-hoi-sinh-tren-nen-do-hoa-fox-engine-a

Đặt bối cảnh ở năm 1964 (ba thập kỷ trước những sự kiện trong bản Metal Gear gốc), cốt truyện được xoay quanh điệp vụ FOX, tên mã là Naked Snake. Anh có nhiệm vụ phải giải cứu nhà khoa học Nga Nikolai Stepanovich Sokolov, một chuyên gia về tên lửa và bằng mọi cách phải phá hủy một loại siêu vũ khí đang được thí nghiệm.

Trong các phiên bản trước khi người chơi được đưa vào những vùng dân cư đông đúc, lần này  bạn được ném thẳng vào khu vực rừng thiên nước độc để tập kích kẻ địch. Câu chuyện của Snake Eater được tường thuật thông bởi hàng loạt những đoạn cut scenes và những đọan hội thoại qua radio.

chiem-nguong-huyen-thoai-metal-gear-solid-3-hoi-sinh-tren-nen-do-hoa-fox-engine

Metal Gear Solid 3: Snake Eater nhận được đánh giá tích cực của các chuyên gia khó tính, được ca ngợi hết lời bởi cốt truyện, lối chơi, đồ họa, bối cảnh, các nhân vật và cả đọan kết đầy bất ngờ.

Bên cạnh đó, Snake Eater còn rất thành công ở mặt thương mai, khi tẩu tán được 3.6 triệu bản copy trên toan thế giới tính vào thời điểm tháng 8 năm 2005. Hiện nay, nó được xếp vào hàng ngũ những tựa game hay nhất của mọi thời đại.

Các bạn có thể xem gameplay phía dưới

.

Theo rashbandicoot

Đọc tiếp