Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Máy chủ LMHT cùng các game của Garena “thất thủ” ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Máy chủ LMHT cùng các game của Garena “thất thủ” ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5

 | 27/04/2019 14:05

Sự việc khá kì quặc với máy chủ các tựa game của Garena ngay trong kì nghỉ lễ.

Đối với những quán nét hay cyber thì những kì nghỉ lễ dài ngày có thể nói là dịp được họ mong đợi nhất vì đây là quãng thời gian thu hút được một lượng lớn game thủ tới quán. Nhưng liệu mọi chuyện có luôn suôn sẻ hay không? Dưới đây là chia sẻ của một vị chủ quán nét ngay trong sáng ngày 27/4 – ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ 30/4 lần này.

hgnbhnb Máy chủ LMHT cùng các game của Garena thất thủ ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 1

Theo đó, gần như khách hàng đến quán không thể đăng nhập được vào Garena hay bất kì tựa game nào của nhà phát hành này. Cứ tưởng chuyện này chỉ xảy ra với quán của mình nên vị chủ quán trên chia sẻ lên cộng đồng để tìm hướng giải quyết. Nhưng nào ngờ đây là nỗi khổ không của riêng ai khi rất nhiều đồng nghiệp cũng gặp chung cảnh ngộ tương tự.

hgnbhnb Máy chủ LMHT cùng các game của Garena thất thủ ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 2hgnbhnb Máy chủ LMHT cùng các game của Garena thất thủ ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 3

Nhiều anh em chủ quán khác thì cho biết rằng vấn đề nằm ở cổng đăng nhập của Garena chứ không nằm ở game. Nếu game thủ nào đã đăng nhập được Garena thì không được thoát ra vì nếu thoát ra thì khả năng đăng nhập trở lại sẽ gần như bằng không và lúc đó thì sẽ không thể chơi các game của Garena được nữa.

hgnbhnb Máy chủ LMHT cùng các game của Garena thất thủ ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 4

*Cập nhật: Garena đã thông báo về sự cố tới người dùng và cho biết họ đã khắc phục. Hiện tại các mạng đều đã truy cập được bình thường.

hgnbhnb Máy chủ LMHT cùng các game của Garena thất thủ ngay ngày đầu kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 5

Đọc tiếp