Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nảy sinh mâu thuẫn khi đấu bài, tay chơi 31 tuổi dùng dao đâm đối thủ

Nảy sinh mâu thuẫn khi đấu bài, tay chơi 31 tuổi dùng dao đâm đối thủ

 | 01/08/2017 08:39

Một người đàn ông 31 tuổi ngụ tại St. Cloud đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý tấn công và gây thương tích khi đang chơi game Magic: The Gathering cùng bạn.

Cụ thể, gã này đã đâm người bạn 20 tuổi đến 7 lần, sau khi nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi cọ và xô xát trong lúc đang đấu ván bài Magic: The Gathering vào sáng thứ Sáu tuần trước, theo lời của cảnh sát St Cloud.

Magic: The Gathering Nảy sinh mâu thuẫn khi đấu bài, tay chơi 31 tuổi dùng dao đâm đối thủ 1

Khoảng 12:06 giờ sáng, cảnh sát đã nhanh chóng ấp đến khu nhà 1200 trên phố Đông St. Germain ngay khi nghe tin về vụ tấn công.

Elijia Dale Creech – người đã gọi 911 – nói rằng hắn ta đã đâm một người đàn ông trong căn hộ của mình và nạn nhân đang chết dần.

Thông qua quá trình điều tra, cảnh sát đã biết được hai người đàn ông đang chơi trò chơi thẻ bài Magic the Gathering thì một cuộc tranh cãi nổ ra.

Magic: The Gathering Nảy sinh mâu thuẫn khi đấu bài, tay chơi 31 tuổi dùng dao đâm đối thủ 2

Từ một cuộc thảo luận, mọi chuyện bỗng chốc dần trở nên nghiêm trọng dẫn đến xô xát. Kết cục là Creech đã lấy một cái vồ cao su đánh vào mặt đối thủ và đâm anh ta 7 lần. Theo bên cảnh sát cho biết, nạn nhân có nhiề vết dao đâm quanh cổ và trên má.

May thay, đội cấp cứu đã khẩn cấp đưa nạn nhân đến bệnh viện St. Cloud kịp thời. Tuy “thương tích nghiêm trọng”, nhưng đội ngũ y bác sĩ tin rằng chúng không đe dọa đến tính mạng.

Sau đó, các quan chức điều tra liền tức tốc thực hiện lệnh khám xét căn hộ của Creech, sau khi biết tên này đã từng có tiền án về việc cố ý tàng trữ sở chất gây cháy nổ nguy hiểm, nhưng không tìm thấy thêm được gì.

Creech đang bị tạm giam tại Nhà tù Quận Benton, đối mặt với những cáo buộc về tội tấn công gây thương tích cấp độ một và hai.

Theo Fox9, Kotaku

Cùng xem ‘đả nữ’ Mystic tài sắc phô diễn nội công thâm hậu trong clip mới của Black Desert Online

Đọc tiếp