Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Marvel ra mắt trailer đầu tiên của Avengers 4: End Game

Marvel ra mắt trailer đầu tiên của Avengers 4: End Game

 | 07/12/2018 19:56

Trải qua vài ngày quốc tang tại Mỹ, cuối cùng Marvel đã ra mắt trailer đầu tiên của Avengers 4:

Đúng như lịch của Marvel thì sau khi ra mắt trailer về Captain Marvel, Marvel sẽ ra mắt fan hâm mộ trailer đầu tiên của Avengers 4:

.
Trailer đầu tiên của Avengers 4: End Game

a4-bg Marvel ra mắt trailer đầu tiên của Avengers 4: End Game 1

Avengers 4: End Game

 Được biết, sau khi hàng loạt các thành viên của Avengers, GoG, Wakanda,… bị “bay màu” sau cái búng tay của Thanos thì có nguồn tin cho rằng Iron Man cùng Antman sẽ là 2 nhân tố nắm vai trò đặc biệt trong Avengers 4. Vào lúc này thì Tony Stark – Iron Man vẫn lênh đênh ngoài vũ trụ bao la khi Dr. Strange đã tan biến cùng Spiderman và các thành viên GoG ở phần trước.

hawkeye Marvel ra mắt trailer đầu tiên của Avengers 4: End Game 2

Hawkeye trở lại

 Ngoài ra còn có sự trở lại của Hawkeye, lúc này đã là một Ronin đúng như những hình ảnh rò rỉ trên trường quay cách đây một thời gian. Thêm vào đó, còn có giả thuyết cho rằng Captain America sẽ trở lại quá khứ, gặp lại Peggy Carter và quyết định nhảy cùng cô một điệu trong cuộc hẹn ngày nào và sống luôn tại dòng thời gian đó – trùng hợp với việc Chris Evans sẽ từ giã vũ trụ điện ảnh Marvel sau nhiều năm gắn bó.

[Allstars 2018] Ngày đầu: Artifact thất bại trước Faker, Zeros outplay BB, QTV và Zeros cũng đại thắng cùng nhiều loạt trận hấp dẫn khác

Đọc tiếp