Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mạng xã hội Twitter dậy sóng vì Venom không giới thiệu trailer mới

Mạng xã hội Twitter dậy sóng vì Venom không giới thiệu trailer mới

 | 21/07/2018 15:55

Có vẻ như Sony đã không thực hiện thói quen của mình về Venom khi không hề có bất kì trailer mới nào được hé lộ.

Mới đây trong sự kiện Comic Con được tổ chức ở Mĩ, 2 diễn viên chính của bom tấn cuối năm Venom là Tom Hardy và Riz Ahmed đã có một buổi giao lưu trước đông đảo người hâm mộ cùng giới giới truyền thông. Trong buổi giao lưu này, họ nói nhiều hơn về phần phim cuối năm cùng một vài tiết lộ nho nhỏ bên lề về Venom.

Trên thực tế, vẫn có một đoạn nho nhỏ trailer mới của Venom được trình chiếu nhưng nó chỉ đơn thuần thêm một chút vào trailer đầu tiên. Vậy nên, việc “không giới thiệu trailer mới” đã làm nhiều fan hâm mộ của Marvel phải thất vọng. Ngay lập tức, nhiều người đã lên mạng xã hội Twitter và bày tỏ sự tức giận xen lẫn buồn bã của mình.

Nếu sử dụng Twitter thì các bạn có thể tìm kiếm về chủ đề này thông qua hashtag chính thức của phim là

venom1 Mạng xã hội Twitter dậy sóng vì Venom không giới thiệu trailer mới 2
“bóp còi nếu bạn muốn trailer mới” – 1 người dùng buồn bã chia sẻ

Dẫu vậy thì trailer mở rộng của Venom cũng cho chúng ta thêm nhiều góc nhìn mới xoay quanh nhân vật anti-hero (phản anh hùng) này. Khái niệm anti-hero dù không mới nhưng bởi trong phần 3 của loạt Spider Man do Toby Maguire thủ vai lại xây dựng Venom gần như trở thành một nhân vật phản diện nên đã làm nhiều người lầm tưởng về Venom – một trong những nhân vật có cốt truyện lôi cuốn bậc nhất của Marvel.

venom2 Mạng xã hội Twitter dậy sóng vì Venom không giới thiệu trailer mới 3

Venom vốn chỉ là một loài kí sinh, chúng cần adrenaline từ vật chủ để tồn tại vậy nên trong quá trình kí sinh chúng ép vật chủ trở nên tàn bạo hơn để tiết ra nhiều adrenaline hơn. Nhưng nếu kí sinh lên đúng người có chủ nghĩa hướng thiện và kiểm soát được cảm xúc thì Venom lại trở thành một siêu anh hùng đúng nghĩa, điều bạn có thể tìm thấy nếu quan tâm đến Venom khi nhập vào Flash Thompson.

.

Venom sẽ chính thức ra rạp toàn cầu từ ngày 5/10/2018. Sự khác biệt về ngày giờ sẽ tùy thuộc vào thị trường mà nó phát hành.

Đọc tiếp