Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mảng Mobile của Tencent đang lung lay dữ dội vì mất nhân lực

Mảng Mobile của Tencent đang lung lay dữ dội vì mất nhân lực

 | 14/09/2014 20:17

Theo nguồn tin của Game4V, giám đốc Wucaishi Studio của Tencent là ông Quách Vĩnh đã chính thức nộp đơn xin thôi việc.

Cơ quan phát ngôn chính thức của Tencent khi trả lời phỏng vấn trang web 17173.com đã xác nhận, ông Quách Vĩnh từ chức hoàn toàn là bởi lí do cá nhân và tổ chức nhân lực cũng như những dự án của Wucaishi Studio sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tencent sẽ nhanh chóng có những điều chỉnh cần thiết để mọi chuyện có thể quay lại ổn định.

Ông Quách Vĩnh
Ông Quách Vĩnh

Wucaishi Studio là do bốn trung tâm phát triển của Tencent tại Thượng Hải, Thành Đô, Thâm Quyến, Bắc Kinh hợp thành với tổng số nhân viên khoảng hơn 300 người. Công việc chủ yếu của Wucaishi Studio là phụ trách quản lí những vấn đề về bản quyền game đồng thời nghiên cứu và phát hành những Game mobile của Tencent. Được biết, Wucaishi Studio đã phát hành nhiều game nổi tiếng như: Ngạo Thế Tây Du, Bảo vệ Bộ lạc, Tiên Kiếm Kì Hiệp truyện…vv

Sau khi ông Quách Vĩnh chính thức thôi việc, nhiều khả năng những phòng nghiên cứu và phát triển tại Thâm Quyến, Thượng Hải và Thành Đô sẽ được hợp nhất với những studio khác của Tencent. Còn phòng nghiên cứu và phát triển tại Bắc Kinh có thể sẽ được điều chỉnh lại tổ chức để hỗ trợ cho những nhà phát hành mà Tencent đang nắm cổ phần.

Truy cập trang chủ Game4V để cập nhập những tin tức mới nhất về game!

Khổ Hải

>>>Perfect World: Mạng 4G là chìa khóa mở ra thị trường nước ngoài

Đọc tiếp