Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Mãn nhãn với trailer hoành tráng mới của Cướp biển vùng Caribê 5

Mãn nhãn với trailer hoành tráng mới của Cướp biển vùng Caribê 5

 | 27/03/2017 16:47

Trong phần 5 của series phim Cướp biển vùng Caribê, liệu thuyền trưởng vui tính Jack Sparrow có thể tiếp tục vượt ải tự thần, và hạ gục kẻ thù không đội trời chung vừa quay về từ cõi chết Salazar?

Một trailer mới cho bộ phim Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales vừa xuất hiện. Video mới nhất này giới thiệu cuộc chiến giữa các nhân vật chính Jack Sparrow (Johnny Depp) và Captain Salazar (Javier Bardem). Như bạn đọc có thể thấy trong trailer, Salazar tin rằng Sparrow đã làm “hại đời” mình – và ông ấy muốn được trả thù sòng phẳng.

Cướp biển vùng Caribê
Jack Sparrow sẽ lại một lần nữa vượt ải tử thần? Ảnh: Internet

Có rất nhiều phân cảnh hành động trong đoạn giới thiệu này, cùng một số hình ảnh thoáng qua về Sparrow thời trẻ, được thể hiện qua bàn tay “tỉa tót” của CGI. Cùng xem qua trailer bên dưới nào:

.

Thành viên kỳ cựu của series phim, Geoffrey Rush, đã quay trở lại với vai Barbossa. Bên cạnh đó, diễn viên Orlando Bloom (vai Will Turner) cũng được trông đợi sẽ tham gia vào phần phim này, sau lần xuất hiện cuối cùng trong At World’s End năm 2007. Series phim Cướp biển Caribbean đã vắng bóng tại các rạp trong một thời gian dài, bộ phim gần đây nhất trong loạt phim là On Stranger Tides, được phát hành vào tận năm 2011.

Cướp biển vùng Caribê
Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales. Ảnh: Internet.

Tóm lược nội dung chính của Dead Men Tell No Tales như sau:

“Dấn thân vào cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, thuyền trưởng Jack Sparrow tiếp tục đối mặt với một cơn sóng gió có phần khủng khiếp hơn, khi những hồn ma thủy thủ do kẻ thù cũ, thuyền trưởng Salazar khét tiếng, dẵn dắt vượt thoát khỏi khu vực tam giác quỷ.

Nung nấu trong lòng mối hận và quyết tâm quét sạch tất cả cướp biển trên toàn thế giới… nhất là Jack. Trong tình thế này, hy vọng sống sót duy nhất của chàng Jack là tìm ra món vũ khí Trident of Poseidon – Mũi đinh ba của thần Poseidon huyền thoại, một cổ vật hùng mạnh ban cho người sở hữu toàn quyền kiểm soát biển cả.”

Theo nhiều tin tức cho biết, nam danh ca Paul McCartney của The Beatles cũng sẽ đóng một vai nhỏ trong phim, tiếp tục xu hướng chiêu mộ các ngôi sao nhạc rock của series, khởi đầu với ca sĩ Keith Richards của The Rolling Stones vào vai cha của Jack Sparrow ở At World’s End.

Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales, do Joachim Ronning và Espen Sandberg cùng chỉ đạo diễn xuất, hứa hẹn sẽ gây sốt tại các rạp chiếu phim vào ngày 26 tháng 5 năm 2017 tới.

Theo Gamespot

Đọc tiếp