Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Lộ poster Avengers: Endgame tái công chiếu, tri ân trực tiếp Iron Man

Lộ poster Avengers: Endgame tái công chiếu, tri ân trực tiếp Iron Man

 | 26/06/2019 10:59

Để chuẩn bị cho lần tái công chiếu thứ 2 của Avengers: Endgame tại các rạp thuộc Bắc Mỹ, Marvel Studios vừa chính thức công bố poster mới nhất của bộ phim này. Gợi lại cho những fan Marvel nhiều kỉ niệm cả vui và buồn từ lần phát hành đầu tiên.

Poster mới nhất là hình vẽ chì chiếc găng tay vô cực của Thanos với đầy đủ các viên đá vô cực, chỉ có điều nó được tạo ra từ giáp cánh tay của Iron Man, cho các fan liên tưởng trực tiếp đến đoạn cuối của Endgame.

Endgame Lộ poster Avengers: Endgame tái công chiếu, tri ân trực tiếp Iron Man 1

Một đoạn chữ nhỏ bên dưới logo có ghi: “We love you 3000” như 1 lời tri ân trực tiếp đến sự hi sinh của Tony Stark, đồng thời cũng là câu nói của cô con gái Iron Man.

Không ngoại trừ khả năng, phần tái công chiếu này sẽ có một vài đoạn liên quan đến tương lai của con gái Iron Man, liệu cô bé có thể thay thế người cha của mình trong tương lai hay không?

Avengers Endgame tái công chiếu sẽ có mặt tại các rạp thuộc Bắc Mỹ (chưa xác nhận có về Việt Nam hay không) vào 28.06 tới. Nó có độ dài 188 phút với nhiều chi tiết chưa từng tiết lộ bao gồm phần giới thiệu của đạo diễn Anthony Russo, 1 số đoạn đã bị xóa bỏ, 1 số móc nối với Spider-Man: Far From Home và đương nhiên là cả đoạn tri ân với ông Stan Lee.

hgnbhnb Lộ poster Avengers: Endgame tái công chiếu, tri ân trực tiếp Iron Man 2

hgnbhnb Lộ poster Avengers: Endgame tái công chiếu, tri ân trực tiếp Iron Man 3

Tuy nhiên, nó có đến 7 phút chiếu khác không thuộc các phần trên, đó là những cảnh trực tiếp trong Endgame mà trước đây nó đã được lưu trữ lại với mục đích khác và không thể thiếu là các Easter Eggs quan trọng. Tuy nhiên, nay lại được tung ra toàn bộ giúp các fan hiểu thêm về cốt truyện và các tiết lộ về tương lai của MCU.

Leave a Reply

Đọc tiếp