Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
LMHT: Ông chủ FTV lên tiếng bóc phốt HOF Sorn là kẻ “ăn cháo đá bát”

LMHT: Ông chủ FTV lên tiếng bóc phốt HOF Sorn là kẻ “ăn cháo đá bát”

 | 05/02/2018 14:35

Sau khi FTV đánh bại HOF với tỉ số 2-0, ông chủ của đội tuyển đã lên tiếng bóc phốt người đi rừng của HOF là Sorn

Ngày hôm qua FTV đã có trận đấu cuối cùng gặp HOF trước khi tuần thi đấu thứ 3 kết thúc. Và chiến thắng đã thuộc vệ đội tuyển FTV khi họ đã hủy diệt đối thủ với tỉ số 2-0. Sau thất bại này, đội tuyển LMHT của Minas chính thức thua trận thứ 12 liên tiếp và chưa thể có nổi dù 1 trận thắng. Sau trận đấu, ông chủ FTV Huỳnh Phương đã lên tiếng bóc phốt người đi rừng của HoF – Sorn.

untitled LMHT: Ông chủ FTV lên tiếng bóc phốt HOF Sorn là kẻ ăn cháo đá bát 1

Huỳnh Phương khá gay gắt với Sorn
Huỳnh Phương khá gay gắt với Sorn

Cụ thể Sorn đã xin vào FTV trong khi vẫn đang đánh VCSB cho HOF. Được ông chủ Huỳnh Phương lo cho ăn uống, tập luyện nhưng khi HOF được vé vào VCS thì quay lại với đội tuyển cũ và bỏ FTV không một lời giải thích

Sorn bị tố là kẻ ăn cháo đá bát
Sorn bị tố là kẻ ăn cháo đá bát

Có thể nói Huỳnh Phương rất đam mê LMHT khi sẵn sàng đầu tư chiêu mộ hẳn một đội tuyển để tham gia giải đấu chuyên nghiệp nhất VCS 2018. Dù kết quả của những tuần đấu không mấy khả quan nhưng FTV đang có những chiến thắng cần thiết để không bị các đội phía trên bỏ quá xa.

huynh-phuong-ftv-anti-fan-thmb LMHT: Ông chủ FTV lên tiếng bóc phốt HOF Sorn là kẻ ăn cháo đá bát 4
Trong trận đấu giữa FTV và HOF, Sorn đã sử dụng con bài Sejuani nhưng không đem lại quá nhiều hiệu quả. Chiến thắng 2-0 trước HOF có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần với Huỳnh Phương và tập thể FTV khi đã “trả thù” được món nợ cá nhân. Hiện tại, phía tuyển thủ Sorn vẫn chưa hề có 1 động tĩnh nào phản hồi về việc Huỳnh Phương “bóc phốt” mình trên trang Facebook cá nhân.

 

Đọc tiếp