Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Live-action ‘Blade of the Immortal’ hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano

Live-action ‘Blade of the Immortal’ hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano

 | 22/12/2016 12:18

Live-action “Blade of the Immortal” vừa tung ra những hình ảnh mới của Hana Sugisaki trong vai Rin Asano và đoạn full trailer của phim.

tachibana Live-action Blade of the Immortal hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano 1

Bộ phim live-action “Blade of the Immortal” được xây dựng dựa trên nguyên tác manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Hiroaki Samura. Bộ truyện nói về cuộc hành trình báo thù của Manji và Rin.

Manji đi bên Rin như một yōjinbō (vệ sĩ), còn Rin là một cô gái đang trên đường truy tìm những gã kiếm sĩ đã giết hại cha mẹ mình. Cả hai đều mang mối thù lớn nhưng khác với cô nàng Rin chân yếu tay mềm, Manji là một gã lãng khách bất tử.

sugisaki01 Live-action Blade of the Immortal hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano 2

Theo những thông tin được biết thì nữ diễn viên 19 tuổi Hana Sugisaki (When Marnie Was There, live-action Humanoid Monster Bem, Tsukuroi Tatsu Hito) sẽ hóa thân thành Rin Asano, nam diễn viên điển trai 44 tuổi Takuya Kimura (Howl’s Moving Castle, Redline, live-action Space Battleship Yamato) vào vai nam chính Manji bất tử, còn Ichikawa Ebizō XI sẽ vào vai Eiku Shizuma

Bản full của trailer, mà bạn đọc có thể theo dõi TẠI ĐÂY, mô tả cảnh Manji và Rin bị vây bắt bởi gần 300 kẻ địch. Anh ta bèn hỏi cô nàng, “Rin, giờ ta phải hạ ai đây?” Rin đáp lời, “Bất cứ kẻ nào muốn hạ tôi.”

sugisaki03 Live-action Blade of the Immortal hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano 3

Đạo diễn Takashi Miike (được biết đến qua các phim Ichi the Killer, Phoenix Wright: Ace Attorney, Yatterman, As the Gods Will, Crows) sẽ đảm nhận chỉ đạo bộ phim.

Phim được quay ở Kyoto trong thời tiết lạnh giá khắc nghiệt, đỉnh điểm là phân đoạn chiến đấu của Manji và Rin với 300 kẻ thù mất khoảng 15 ngày để quay xong. Bộ phim sẽ chính thức trình chiếu tại Nhật vào ngày 29 tháng tư.

sugisaki02 Live-action Blade of the Immortal hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano 4

Họa sĩ Samura ra mắt manga Blade of the Immortal trong quyển tạp chí Monthly Afternoon của nhà xuất bản Kodansha vào tháng Mười Hai năm 1993, và ông đã hoàn tất series vào năm 2012.

blade-of-the-immortal-full-39268 Live-action Blade of the Immortal hé lộ những hình ảnh xinh xắn của nữ chính Rin Asano 5

Tính đến thời điểm này 30 tập của manga đã tẩu tán được 5 triệu bản in. Bộ truyện đã được xuất bản ở 22 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

Blade of the Immortal từng giành được giải thưởng manga xuất sắc nhất tại Japan Media Arts Festival Awards năm 1997, và Eisner Award cho ấn phẩm nước ngoài xuất sắc nhất được xuất bản tại Hoa Kỳ năm 2000. Được biết, bộ truyện sắp được tái bản tại Nhật với phần bìa được thiết kế lại hoàn toàn mới.

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”396374″]

[fresh_embepost pid=”396192″]

[fresh_embepost pid=”396271″]

Đọc tiếp