Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
LIFE: Phim về đề tài sao Hỏa hút hồn fan khoa học giả tưởng

LIFE: Phim về đề tài sao Hỏa hút hồn fan khoa học giả tưởng

 | 02/11/2016 14:31

Life là một bộ phim khoa học viễn tưởng sẽ ra mắt ngày 26/5/2017, lấy chủ đề sự sống ngoài trái đất. Trong phim, vào ngày lễ Memorial Day 2017 (ngày 30/5) của Mỹ, một nhóm 6 nhà khoa học trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS vừa tìm được bằng chứng đầu tiên và cũng rõ ràng nhất của việc “có sự sống trên sao Hỏa”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LeLsJfGmY_Y” ]

Theo đó, trong nhiệm vụ khám phá hành tinh đỏ, nhóm phi hành gia đã tìm thấy một tế bào đơn lẻ, đại diện cho sự sống từng tồn tại trên trái đất. Tế bào này có hình dạng gần giống một cây nấm kim châm, có khả năng phản ứng với sự kích thích của con người.

3901399_006 LIFE: Phim về đề tài sao Hỏa hút hồn fan khoa học giả tưởng 1

Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu, họ phát hiện ra rằng sinh vật lạ này có khả năng tư duy và không hiền lành như vẻ bề ngoài của nó, thậm chí tế bào lạ kia còn có thể kí sinh lên một cơ thể sống khác và điều khiển mọi hành động của vật chủ.

3901401_008 LIFE: Phim về đề tài sao Hỏa hút hồn fan khoa học giả tưởng 2

Như giáo sư Stephen Hawking từng cảnh báo, việc con người tìm mọi cách để người ngoài hành tinh/alien tìm thấy trái đất, cũng giống như việc tạo điều kiện cho Christopher Columbo tìm thấy châu Mỹ, và đó có thể là điểm chấm dứt cho văn minh nhân loại. Liệu lập luận này có đúng với trường hợp của phim Life hay không, chúng ta hãy cùng chờ khi bộ phim này ra mắt vào năm sau, ngày 26/5/2017.

3901400_007 LIFE: Phim về đề tài sao Hỏa hút hồn fan khoa học giả tưởng 3

Life có sự tham gia diễn xuất của Ryan Reynolds – Dealpool, Jake Gyllenhaal, Rebecca Ferguson, Ariyon Bakare, Olga Dihovichnaya và Alexandre Nguyen, nam diễn viên gốc Việt tên khai sinh là Nguyễn Minh Quân. Phim được sản xuất bởi Skydance Productions, studio đã thực hiện bộ phim World War Z.

Đọc tiếp