Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
League Displays: Phần mềm đổi hình nền PC siêu đẹp của Riot Games

League Displays: Phần mềm đổi hình nền PC siêu đẹp của Riot Games

 | 05/01/2018 08:48

Game thủ có thể chọn cho mình những ảnh nền những vị tướng mình thích ở các chủ đềSIÊU PHẨM, Lễ Hội Tuyết Rơi, và Hoạt Họa. Và dùng chúng làm ảnh nền hay màn hình chờ cho PC của mình 

League Displays là một chương trình quảnh lý hình nền và mình chờ theo phong cách LMHT do chính Riot Games phát hành. Với chương trình này, có cả một kho hình HD và ảnh động về LMHT mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn.

4 League Displays: Phần mềm đổi hình nền PC siêu đẹp của Riot Games 1
Chương trình cho phép game thủ chọn lựa giữa các bộ ảnh HD làm hình nền và ảnh động cho Screensaver. Ngoài ra, các bộ ảnh này đều được tùy chỉnh kích thước tự động để phù hợp với gần như tất cả mọi kích thước màn hình và dành cho cả máy tính Windows lẫn Mac.

1 League Displays: Phần mềm đổi hình nền PC siêu đẹp của Riot Games 2
Kho ảnh của League Displays cũng khá rộng lớn với hơn hàng chục chủ đề lớn khác nhau như hơn 128 album ảnh của từng vị tướng một, tất cả bộ ảnh của những bộ skin theo chủ đề, cảnh vật, Fan-art…Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể chọn hàng loạt hình ảnh khác nhau trong kho hình này và đặt thời gian thay đổi ảnh nền tự động để không bị nhàm chán mỗi khi về màn hình chính của mình.
fanart-oce-304 League Displays: Phần mềm đổi hình nền PC siêu đẹp của Riot Games 3

Những tấm ảnh fan-art chất lượng
Những tấm ảnh fan-art chất lượng

 

Ảnh động siêu đẹp
Ảnh động siêu đẹp

Trong tương lai, League Displays vẫn sẽ tự động cập nhật các hình ảnh mới theo gói update riêng lẫn theo update game (tướng, cốt truyện mới). Các game thủ LMHT có thể tải chương trình tại đây: https://lienminh.garena.vn/man-hinh-lien-minh-2017/