Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Kong: Skull Island hạ gục Logan, chiếm vị trí số 1 về doanh thu cuối tuần qua

Kong: Skull Island hạ gục Logan, chiếm vị trí số 1 về doanh thu cuối tuần qua

 | 13/03/2017 16:35

Kong: Skull Island là bộ phim nắm giữ vị trí số 1 về doanh thu phòng vé tại Mỹ vào cuối tuần qua, khi thu về 61 triệu đô la theo ước tính của Entertainment Weekly.

Được biết, Kong: Skull Island của đạo diễn trẻ Jordan Vogt-Roberts đã thu về hơn 11 triệu đô la so với bộ phim King Kong năm 2005 của đạo diễn Lord of the Rings, Peter Jackson. Hiện nay bộ phim kinh điển ấy đã thu về được tổng cộng 550 triệu đô la trên toàn thế giới.

Vì thế, theo đánh giá của các nhà phân tích thì đây là một con số vượt quá sự mong đợi nhưng cũng nhấn mạnh rắng: nếu phim muốn được liệt vào hàng bom tấn thành công, Kong: Skull Island cần vượt qua mốc nửa tỉ đô la của phần Kong trước.

Kong: Skull Island Kong: Skull Island hạ gục Logan, chiếm vị trí số 1 về doanh thu cuối tuần qua 1

Trước đó, các nhà phân tích cũng tin rằng Logan của hãng Fox sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 mà nó đã nắm giữ từ khi mở màn, nhưng điều đó đã không xảy ra khi “chỉ” thu về 37,9 triệu đô la cho tuần lễ thứ hai.

Tuy vậy, Logan vẫn là một hit lớn, vì nó đã kiếm được tận 438,3 triệu đôla trên toàn thế giới chỉ sau 10 ngày. Điều này giúp phim vượt qua cả doanh thu của X-Men Origins: Wolverine (373,1 triệu đôla) và The Wolverine (414,8 triệu đô la) vốn đã ra mắt từ lâu.

Kong: Skull Island Kong: Skull Island hạ gục Logan, chiếm vị trí số 1 về doanh thu cuối tuần qua 2

Đứng thứ 5 là Get Out (22,1 triệu đô la), một bộ phim kinh dị huyền bì đang được đánh giá rất cao. Người xem sẽ dõi theo hành trình khám phá bí ẩn về cô bạn gái người da trắng của một anh chàng Mỹ gốc Phi.

An vị tại vị trí thứ 6 là bộ drama The Shack với 10,1 triệu đô la và ngay sau đó là bộ phim hài đã làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng doanh thu vài tuần trước, The Lego Batman Movie (7,8 triệu đô la).

Sau đây là toàn bộ số liệu ước tính doanh thu của các phòng vé ở Hoa Kỳ cuối tuần qua.

1.Kong: Skull Island – 61 triệu đô la
2.Logan – 37,9 triệu đô la
3.Get Out – 21,1 triệu đô la
4.The Shack – 10,1 triệu đô la
5.The Lego Batman Movie – 7,8 triệu đô la
6.Before I Fall – 3,1 triệu đô la
7.Hidden Figures – 2,8 triệu đô la
8.John Wick: Chương 2 – 2,7 triệu đô la
9.MET Opera: La Traviata – 1,8 triệu đô la
10.La La Land – 1,8 triệu đô la

Theo Gamespot

Đọc tiếp