Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Kiều nữ bị Twitch ban 30 ngày vì để lộ ‘cô bé’ khi đang Streaming

Kiều nữ bị Twitch ban 30 ngày vì để lộ ‘cô bé’ khi đang Streaming

 | 28/04/2016 18:00

Cho dù vô tình hay cố ý thì chính sách của Twitch đang ngày càng thắt chặt với những game thủ nữ đang cố tình sử dụng thân thể của mình làm thứ để hút người xem, thay vì là một chất lượng nội dung cung cấp tốt.

nữ game thủ

Một nữ game thủ nổi tiếng trên Twitch có tên Lea May với ID sử dụng là LegendaryLea vừa bị website Streaming rất nổi tiếng này ban vì sự cố lộ hàng của mình trong quá trình Stream lại tựa game hardcore Dark Souls.

Sự việc bắt đầu trong quá trình cô đang stream lại Dark Souls, trong lúc đứng lên và quay lại ra sau, Lea vô tình để váy… tốc lên và để lộ phần không nên để lộ. Ngay lập tức sau đó, phía Twitch nhận được khá nhiều lời khiếu nại về vi phạm nội dung của cô gái này dẫn đến tình trạng phải đóng kênh Twitch ngay sau đó với thông báo: “Vi phạm chính sách về nội dung”. Đương nhiên điều này khiến Lea không khỏi bực tức, cô khiếu nại ngược với Twitch về nội dung của đoạn video đó không gì khác ngoài việc chỉ để lộ phần đùi của cô và đang tiến hành gửi thư yêu cầu unban.

nữ streaming

Nhưng cho dù có giải thích rõ ràng thì Lea chưa chắc đã được Twitch gỡ bỏ ban và khả năng sẽ bị khóa kênh ít nhất trong 30 ngày vì lí do trên.

Screenshot_2 Kiều nữ bị Twitch ban 30 ngày vì để lộ cô bé khi đang Streaming 4
Chỉ hở mỗi đùi thôi mà!
Screenshot_3 Kiều nữ bị Twitch ban 30 ngày vì để lộ cô bé khi đang Streaming 5
Bị ban 30 ngày rồi.

Đây không phải là lần đầu tiên cô gái này để lộ hàng trên kênh Twitch của mình, trước đó, cô còn để lộ vô số những lần khác nữa cho nên chẳng thể nào gọi đây là vô tình cả.

[mecloud]WdimdMDHXi[/mecloud]

[mecloud]d6RjMA6ohi[/mecloud]

[mecloud]GnYvJydWxa[/mecloud]

[mecloud]LysUU7GY8u[/mecloud]

[mecloud]pJ3ltQmP0x[/mecloud]

[mecloud]mgKWcklvFT[/mecloud]

[mecloud]OGkvuqRftZ[/mecloud]


Ag8rE2K Kiều nữ bị Twitch ban 30 ngày vì để lộ cô bé khi đang Streaming 6
RVBDNCb Kiều nữ bị Twitch ban 30 ngày vì để lộ cô bé khi đang Streaming 7

Tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng cô ta rất biết cách tự PR bản thân qua những sự việc như thế này. Nhưng hiển nhiên là Twitch sẽ không để cho cô có thêm lần thứ 3.

[fresh_embepost pid=”259092″ ]

Đọc tiếp