Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Kiếm Vũ Mobi tất bật chuẩn bị cho offline Miền Nam

Kiếm Vũ Mobi tất bật chuẩn bị cho offline Miền Nam

 | 10/08/2017 16:45

Kiếm Vũ mobi

Theo đó, Sài Gòn sẽ là điểm cầu đầu tiên được Kiếm Vũ Mobi lựa chọn tổ chức offline vào ngày 13/8 sắp tới.

Tuy mới chỉ ra mắt được thời gian ngắn nhưng khó có thể phủ nhận được sự “bành chướng” của Kiếm Vũ Mobi tới làng game Việt trong suốt thời gian qua. Và dĩ nhiên để đạt được thành công vang dội như vậy phải kể đến công lao rất lớn từ cộng đồng game thủ đông đảo – những người anh em đã không tiếc công sức ngày đêm sát cánh cùng Kiếm Vũ Mobi.

kvm-he-lo-offline-sg-1 Kiếm Vũ Mobi tất bật chuẩn bị cho offline Miền Nam 1

Như một lẽ thường lệ, những buổi offline tự phát đã trở thành một phần không thể thiếu giúp Kiếm Vũ Mobi này thêm phần gắn bó bền chặt với nhau trong thời gian qua. Để chiều lòng game thủ của mình, mới đây, trên trang Fanpage Kiếm Vũ Mobi đã hé lộ thông tin về buổi Offline tại miền Nam khiến cộng đồng yêu thích game Việt nói chung và fan kiếm hiệp nói riêng vô cùng háo hức mong chờ. Theo thông tin được tiết lộ thì Hồ Chí Minh sẽ là nơi đầu tiên được Kiếm Vũ Mobi tổ chức offline vào ngày 13/8 sắp tới tại CASANOVA Cafe – 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

kvm-he-lo-offline-sg-2 Kiếm Vũ Mobi tất bật chuẩn bị cho offline Miền Nam 2

Nhiều game thủ đã không giấu nổi vẻ vui mừng trước tin vui này, trong đó, một game thủ có chia sẻ: “ Cuối cùng ngày này cũng đến, mình với anh em trong Bang đã mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. Nghe nói không chỉ được gặp gỡ nhiều cao thủ mà còn có cơ hội rinh về nhiều quà tặng giá trị nên chắc chắn mình sẽ lập đội để không bỏ lỡ dịp vui này.” Kẻ vui mừng thì nhiều mà người khóc ròng cũng không ít, khi không được tới dự buổi offline Sài Gòn lần này, đặc biệt những game thủ ở những điểm cầu khác đang liên tục “than khóc” và “thỉnh cầu” với hi vọng sẽ sớm được tới dự bữa tiệc tại thành phố thân yêu của mình.

kvm-he-lo-offline-sg-3 Kiếm Vũ Mobi tất bật chuẩn bị cho offline Miền Nam 3

Được biết, chỉ với thao tác đơn giản, game thủ có thể báo danh tại: https://goo.gl/forms/Ie5GPsGlZdfB23hC2 để có thể tới dự buổi offline Sài Gòn vào ngày 13/8 tới đây. Theo như tiết lộ của Kiếm Vũ Mobi thì tựa game sẽ chuẩn bị rất nhiều quà tặng hoành tráng cho game thủ cũng như tiết lộ thông tin về phiên bản update sắp tới của tựa game.

kvm-he-lo-offline-sg-4 Kiếm Vũ Mobi tất bật chuẩn bị cho offline Miền Nam 4

Như vậy, Kiếm Vũ Mobi đã chính thức xác nhận với game thủ về ngày hội offline đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 13/8 tới đây. Việc game thủ cần làm bây giờ là xắn tay áo và báo danh thật nhanh để ghi tên mình vào danh sách offline của Kiếm Vũ Mobi.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Đọc tiếp