Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Khi dân OtoFun chơi game: Cũng không phải dạng vừa đâu!

Khi dân OtoFun chơi game: Cũng không phải dạng vừa đâu!

 | 26/01/2015 09:24

Ngoài niềm đam mê mạnh mẽ với Ô tô, dân OtoFun khi chơi game cũng bá đạo không kém!

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, diễn đàn OtoFun là địa điểm rất được ưa chuộng của những người đam mê xe cộ. Tất nhiên tình yêu của mỗi thành viên OtoFun dành cho diễn đàn là điều không phải bàn cãi. Cách họ thể hiện tình yêu đó cũng hết sức độc đáo: Từ vẽ logo của diễn đàn lên xe cho đến… xây dựng tường thành trong game!

Clash of clans otofun Khi dân OtoFun chơi game: Cũng không phải dạng vừa đâu! 1
Dân OtoFun thể hiện đam mê trong game Clash of Clans

Có thể dễ dàng nhận ra đây là tựa game mobile nổi tiếng: Clash Of Clans – sản phẩm của nhà phát triển Super Cell. Với lối chơi chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác.

Không chỉ là nơi thể hiện tài năng xây dựng, phát triển và điều động cả một vương quốc của riêng mình, Clash Of Clans còn là nơi thể hiện sự sáng tạo của người chơi với những công trình tường thành độc đáo.

Cùng chiêm ngưỡng những bức tường thành được xây dựng với những hình dạng vô cùng thú vị trong thế giới Clash Of Clans:

anh1 Khi dân OtoFun chơi game: Cũng không phải dạng vừa đâu! 2 anh2 Khi dân OtoFun chơi game: Cũng không phải dạng vừa đâu! 3 anh3 Khi dân OtoFun chơi game: Cũng không phải dạng vừa đâu! 4

Hiện tại, đang có nghi vấn Clash Of Clans đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, đây quả thực là một tin vui cho những fan của tựa game chiến thuật này. Thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được Game4V liên tục cập nhật chuyên mục Game Mobile, các bạn hãy chú ý đón xem.

>>> Mark of the Dragon: Truyền Nhân của Clash Of Clan sắp ra mắt