Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này

Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này

 | 25/04/2016 16:10

Vozforums đang thực sự xôn xao trước một kèo lạ khi có người thách thức tất cả các Vozer, nếu bất kì ai có thể uống 10 lon Redbull – Bò húc trong vòng 1 tiếng, đi kèm 1 vài điều kiện khác, người thách đấu sẵn sàng trao tặng ngay 100 triệu đồng.

Screenshot_1 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 1

Để chứng minh rằng, mình không nói dối về những gì thực hiện, Vozer này cũng tiến hành up số tiền hiện đang có và sẵn sàng trao tặng cho bất cứ ai.

rypiF8el Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 2

Tuy nhiên, sự thật của việc này thực sự đến đâu. Đã có rất nhiều người hẹn nhân vật này tới gặp mặt để uống thử và lấy về 100 triệu. Nhưng anh ta hoàn toàn lặn mất tăm mất tích mà chỉ buông lời nói rằng, toàn bộ những người tham gia đều đã bị lừa. Anh ta chẳng dại ra mặt và cũng thách thức những người khác tìm ra mình. Tuy nhiên cũng có một thành viên đã thuật lại quá trình của mình nhưng con số ở đấy chỉ dừng lại là 3:

2016b55a722e-c37c-435a-8937-b118dda3f9a1 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 3 2016dcd9b0dd-8fc7-450c-92d8-1b79c2ad3632 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 4 2016e2e52f7c-5e05-43a4-a1ad-d58c04bc7488 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 5

Nhưng chốt lại bằng một câu rằng:

Screenshot_4 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 6

Nhưng chúng tôi cũng không muốn nhắc đến quá nhiều về một kèo quá sức ảo giác như trên. Mà tập trung vào sự thật đằng sau việc uống tới 10 lon bò húc, hậu quả của nó sẽ là như thế nào.

Không thiếu bác sĩ khuyến cáo rằng, một người bình thường chỉ nên uống tối đa 1 ngày 2 lon bò húc, tốt nhất nên uống cách ngày. Với những người khỏe mạnh và chăm chỉ tập thể dục thể thao cũng chỉ không uống quá 1 ngày 3 lon mà thôi. Lý do được giải thích do Redbull có chứa một lượng lớn Caffeine và Taurin, đây đều là những chất kích thích khiến cho máu lưu thông mạnh, kích thích thần kinh trung ương quá độ giúp tập trung cao hơn nhưng chính vì điều đó, tim của bạn sẽ phải hoạt động mạnh hơn và đập nhanh hơn để điều tiết máu. Dưới đây là 10 sự thật kinh hoàng nhất về Red Bull từng được ghi nhận khi uống quá liều:

1. Red Bull có thể dẫn đến tử vong

article-2552613-03461288000005DC-204_306x423 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 7

Trên thế giới từng có một số trường hợp tử vong vì uống Red Bull. Khi uống Red Bull gây ra một số biến chứng về bệnh tim dẫn đến tử vong. Điển hình là trường hợp của Choloe Leach (sinh viên 21 tuổi) chết tại chỗ dưới sàn nhà sau khi uống 4 lon Red Bull và các đồ uống có chứa cafein. Nguyên nhân cái chết của cô là do bị bệnh tim, cô tiêu thụ quá nhiều lượng cafein.

2. Red Bull có chứa nhiều cocaine

Cocaine là một loại chất gây nghiện từng bị nghiêm cấm, ở một số đồ uống có chứa hàm lượng cocaine cao đang bị nghiêm cấm. Vào năm 2009, lô Red Bull Cola được phát hiện có chứa nhiều cocaine ở Đài Loan và hầu hết các  bang ở Đức.

3. Red Bull có chứa nhiều natri

Trong Red Bull có chứa hàm lượng natri cao, có khả năng dẫn tới nguy cơ huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ và bệnh thận.

4. Trộn Red Bull với rượu có thể gây nguy hiểm chết người

Vodka-Red-Bull Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 8

Theo một nghiên cứu tại Đại học Northern Kentucky, pha Red Bull với rượu có thể dẫn đến những hành vi bốc đồng. Một số ca nhập viện và thậm chí tử vong của các sinh viên đại học khi uống hỗn hợp này dẫn đến lệnh cấm pha trộn.

5. Uống Red Bull tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ

Uống 1 lon Red Bull có nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ cao. Theo nghiên cứu của Úc phát hiện ra rằng Red Bull làm cho máu dính với các hệ thống máu bất thường.

6. Red Bull có hại cho thận

Ở Thụy Điển, Red Bull đã được điều tra về cái chết của ba người trẻ tuổi được cho là đã tiêu thụ thức uống này. Một trong số họ uống vài lon Red Bull sau khi tập luyện chăm chỉ và đã chết vì suy thận. Mặc dù không có bằng chứng kết luận, các nhà khoa học có những nghi ngờ rằng uống nhiều Red Bull có thể gây hại cho thận.

7. Red Bull có thể làm chậm sự hấp thụ nước

Uống Red Bull thay nước có thể dẫn đến sự thiếu hụt nước. Chính vì vậy, cần bổ sung lượng nước nhiều khi uống Red Bull.

8. Red Bull có thể gây ra các vấn đề về hành vi

246_29849445 Kèo uống 10 lon ‘Bò húc’ nhận ngay 100 triệu và sự thật kinh hoàng về thứ nước tăng lực này 9

Một trường trung học Công giáo ở Anh đã ra lệnh cấm sau khi sinh viên uống Red Bull và trở nên hiếu động, ồn ào, ngừng nghe lời, và bắt đầu đến trường muộn hơn.

9. Uống quá nhiều Red Bull có thể làm tim ngừng đập

Sau khi uống Red Bull 8 lon trong 5 giờ một người đàn ông đua mô tô đã bị ngã quỵ. Tim ngừng đập và sau khi được khử rung tim anh mới tỉnh lại. Một người Mỹ, thường xuyên uống bốn Red Bulls mỗi ngày thay ăn, mặc dù cảnh báo chỉ được uống hai lon một ngày đã chết vì bệnh tim.

10. Caffeine nhiễm độc có thể gây ra các vấn đề sức khỏe

Theo thông tin trên Giadinhonline, Red Bull có chứa caffeine, có thể gây ra các vấn đề sức khỏe: bao gồm run rẩy, lo lắng, bồn chồn, tim đập nhanh, và thậm chí tử vong.

Quay trở lại câu chuyện trên, không thiếu Vozer đã thử và chỉ đến lon thứ 3 đã cảm thấy nôn nao chóng mắt và có triệu chứng không thể kiểm soát được bản thân. Cho nên, có những thách thức đáng thử, nhưng có những thách thức có thể khiến bạn đau đớn tận cùng và chết 1 cách từ từ thì đừng bao giờ thử nhất là đã biết được mối nguy hại của chúng.

100 triệu ư, bạn sẽ không có nhiều cơ hội xài được nó sau khi uống hết cả 10 lon đâu.

Lưu ý: Bài viết không nhằm đả kích thương hiệu này, chỉ muốn nói rằng Redbull hay các thứ nước tăng lực khác (No.1, Monster là một ví dụ) đều gây ra những tác hại xấu nếu như người sử dụng lạm dụng dùng nó quá liều. Bản thân người viết và các đồng nghiệp cũng là những con nghiện Redbull và các loại nước tăng lực, tuy nhiên chúng tôi thực sự phải đưa ra cảnh báo với các bạn độc giả. Chưa kể, có khi bạn sẽ phải đối mặt với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng clone từ chính các loại nước này.

[fresh_embepost pid=”347202″ ]

Đọc tiếp