Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Kẻ Hủy Diệt 6 sẽ coi “thảm họa” Terminator Genisys như chưa từng tồn tại

Kẻ Hủy Diệt 6 sẽ coi “thảm họa” Terminator Genisys như chưa từng tồn tại

 | 26/09/2017 15:51

Nam diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger đã hé lộ chút ít về kế hoạch cho bộ phim Terminator mới, rằng nó sẽ bỏ qua các sự kiện xảy ra trong “thảm họa” Terminator: Genisys.

Gần đây có thông tin báo cáo rằng James Cameron – vị đạo diễn thiên tài đã sáng tạo ra thương hiệu Terminator – sẽ trở lại với seres phim hành động khoa học viễn tưởng để giám sát phiên bản mới sẽ hợp nhất các ngôi sao của phần phim gốc: Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 sẽ coi thảm họa Terminator Genisys như chưa từng tồn tại 1

Và nay, nam diễn viên gạo cội Schwarzenegger đã hé lộ chút ít về kế hoạch cho bộ phim Terminator mới và tiết lộ rằng nó sẽ bỏ qua những sự kiện xảy ra vào năm 2015 với phiên bản “thảm họa” Terminator: Genisys.

Tại sự kiện “Trải nghiệm cùng Arnold Schwarzenegger” ở Birmingham, Anh, ngôi sao phim hành động gạo cội đã được khán giả hỏi về bộ phim. Và theo chia sẻ của Terminator Fans, ông khẳng định rằng nó sẽ không liên quan gì với phần phim Terminator cuối cùng, và nó không chỉ mang tiêu đề đơn giản là Terminator 6. Ngoài ra, Schwarzenegger tiết lộ rằng nữ diễn viên Hamilton đã bắt đầu quá trình luyện tập để chuẩn bị trở lại với vai Sarah Connor.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 sẽ coi thảm họa Terminator Genisys như chưa từng tồn tại 2
Góp mặt những ngôi sao đáng chú ý như Arnold Schwarzenegger, Jason Clarke, Emilia Clarke, .v.v.. nhưng Genisys vẫn trở thành một bom xịt đúng nghĩa.

Trong khi Schwarzenegger đã có nói về khả năng quay trở lại series được một thời gian, thì sự tham gia của Hamilton lần đầu tiên được xác nhận bởi Cameron vào tuần trước. Mặc dù nhân vật Sarah Connor đã xuất hiện nhiều lần trong loạt phim, Hamilton lại chưa từng góp mặt trở lại kể từ phiên bản kinh điển cuối cùng – Terminator 2: Judgment Day – năm 1991.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 sẽ coi thảm họa Terminator Genisys như chưa từng tồn tại 3
Hamilton sẽ trở lại với vai Sarah Connor kinh điển

Bộ phim Terminator tiếp theo sẽ do Tim Miller của Deadpool đạo diễn, với đường dây cốt truyện được giám sát bởi Cameron và Miller.

Bộ phim Terminator: Genisys năm 2015 ban đầu được dự định là phần đầu tiên của bộ ba (trilogy) mới, nhưng chính thất bại thảm hại tại các phòng vé đã xóa sổ kế hoạch này. Những thông tin nối tiếp sau đó ngụ ý rằng hãng sản xuất Paramount đã từ bỏ ý tưởng ra mắt thêm bất kỳ phần phim nào khác. Tuy nhiên, việc đạo diễn Cameron trở lại đã đảm bảo thương hiệu vẫn còn cơ hội cứu vãn.

Theo Gamespot

Cha đẻ PUBG muốn thêm mục chơi đơn, và khả năng phá hủy môi trường khốc liệt hơn nữa

Đọc tiếp