Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Kẻ Hủy Diệt” 6 sắp thành sự thực, đạo diễn Avatar và các ngôi sao gốc sẽ tái xuất

“Kẻ Hủy Diệt” 6 sắp thành sự thực, đạo diễn Avatar và các ngôi sao gốc sẽ tái xuất

 | 24/09/2017 09:10

Tin vui dành cho các fan hâm mộ đã suy sụp niềm tin và hy vọng vào series Terminator: đạo diễn James Cameron và dàn sao đã làm nên tên tuổi của thương hiệu sẽ quay trở lại.

Mặc dù đã khởi đầu với hai phần phim khoa học viễn tưởng có thể nói là nổi tiếng và thuộc hàng kinh điển của mọi thời đại, nhưng thương hiệu “Kẻ Hủy Diệt” lại xuống dốc không phanh sau đó. Terminator 3 và Terminator: Salvation hoàn toàn không phải là những phiên bản được yêu thích của người hâm mộ, và “bom xịt” gần đây nhất, Genisys năm 2015, là một sự thất bại ê chề đã hủy hoại hoàn toàn kế hoạch ra mắt một bộ ba phim mới.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 sắp thành sự thực, đạo diễn Avatar và các ngôi sao gốc sẽ tái xuất 1
Terminator: Genisys là một quả bom xịt không thể nào chối cãi

Tuy nhiên, tình cảnh ảm đạm đó thể sẽ sớm chấm dứt khi đạo diễn của 2 tác phẩm đầu tiên – James Cameron – hiện đang tham gia vào quá trình sản xuất thương hiệu một lần nữa, và ông cũng có những chia sẻ về kế hoạch của mình cho phần phim tiếp theo.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 sắp thành sự thực, đạo diễn Avatar và các ngôi sao gốc sẽ tái xuất 2
Dù bận rộn với những bộ phim Avatar mới, Cameron vẫn sẵn lòng hỗ trợ cho thương hiệu Terminator đang tụt dốc.

Theo báo cáo của trang The Hollywood Reporter, Cameron đã tiết lộ rằng ông dự tính đưa nữ diễn viên Linda Hamilton, người thủ vai chính trong cả The Terminator và Terminator 2: Judgment Day, trở lại với phần phim thứ sáu. Vị đạo diễn cũng cảm thấy không hài lòng với xu hướng sử dụng diễn viên lớn tuổi của Hollywood hiện tại:

 “Có những anh chàng đả 50-tuổi, 60 tuổi vẫn mặc sức tung hoành hạ gục bọn xấu,” ông nói. “Nhưng chẳng có một ví dụ tương tự nào dành cho phụ nữ.”

Bộ phim Terminator tiếp theo sẽ do Tim Miller của Deadpool đạo diễn, với phần cốt truyện sẽ do Cameron và Miller giám sát.

Nam diễn viên Arnold Schwarzenegger cũng cho biết sẵn sàng góp mặt trong bộ phim Terminator tiếp theo. Tất nhiên, bộ phim hiện chưa ấn định ngày phát hành, và bối cảnh cụ thể cũng chưa được tiết lộ.

Terminator Kẻ Hủy Diệt 6 sắp thành sự thực, đạo diễn Avatar và các ngôi sao gốc sẽ tái xuất 3

Những tưởng series sẽ trôi vào dĩ vãng khi “bom xịt” Terminator: Genisys từng được dự tính là phần đầu tiên của bộ ba phim mới, nhưng thất bại ê chề về mọi mặt đã đặt dấu chấm hết cho kế hoạch này. May mắn thay, màn tái xuất của đạo diễn Cameron đã đảm bảo rằng thương hiệu phim này vẫn còn có tương lai.

Theo Gamespot

Top phim ăn khách tuần qua: Kiều nữ Jennifer Lawrence tái xuất với bộ phim tệ nhất trong sự nghiệp

Đọc tiếp