Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ít nhất 2 diễn viên cực ngầu của ngành điện ảnh sẽ tham gia phim The Division

Ít nhất 2 diễn viên cực ngầu của ngành điện ảnh sẽ tham gia phim The Division

 | 27/07/2016 16:46

Ubisoft dường như sẽ rất chịu chi trong khoản tiến đánh ngành công nghiệp phim trong tương lai. Song song với dự án Assassin’s Creed đã hoàn thiện và công chiếu vào cuối năm nay, đơn vị này còn thực hiện cả phim The Division với nhiều tên tuổi lớn góp mặt.

Prince-of-Persia-Jake-Gyllenhaal Ít nhất 2 diễn viên cực ngầu của ngành điện ảnh sẽ tham gia phim The Division 1

Cái tên đầu tiên trong danh sách là Jake Gyllenhaal, nam diễn viên với khả năng diễn xuất thiên tài trong Donnie Darko, Source Code hay Nightcrawler. Nhiều khả năng anh sẽ vào vai điệp vụ SHD chính trong phim. Anh từng được để cử giải Quả Cầu Vàng cho diễn viên xuất sắc nhất và giải diễn xuất hay nhất trong Nightcrawler. Ngoài ra, khá thú vị là Jake cũng đã từng tham gia Prince of Persia: The Sands of Time, bộ phim chuyển thể từ tựa game cùng tên do Ubisoft phát triển.

zero_c0-125-3000-1874_s885x516 Ít nhất 2 diễn viên cực ngầu của ngành điện ảnh sẽ tham gia phim The Division 2

Tuy nhiên, cái tên nổi bất tiếp theo sẽ làm nhiều người thích thú, đó là Jessica Chastain, nổi tiếng qua vai diễn Maya của Zero Dark Thirty, người phụ nữ thầm lặng đứng sau chiến dịch dựa trên câu chuyện có thật về cuộc truy bắt Osama Binladen suốt 11 năm. Cô cũng đã được để cử một giải Oscar cho nhân vật này.

Phim về The Division sẽ theo rất sát cốt truyện chính trong game, tập trong vào một đơn vị quân đội đang tìm kiếm các phương thức chữa trị một căn bệnh cực kì nguy hiểm, nhanh chóng bùng phát thành đại dịch bắt đầu từ Manhattan. 3 phần phim ngắn đầu tiên của The Division đã tạo ra những tiếng vang nhất định, tạo tiền đề để xây dựng 1 bộ phim lớn hơn về The Division.

Ubisoft đang thể hiện rõ tham vọng của mình khi nói rằng Assassin’s Creed không phải là một bộ phim mà họ làm vì tiền. Tất cả thứ họ muốn là tạo ra một chiến dịch Marketing cho toàn bộ thương hiệu này và tạo tiền đề cho sự gia nhập của nhiều thương hiệu khác, trong đó có cả Splinter Cell và Ghost Recon. Do đó, chúng sẽ không mang nặng ý nghĩa thương mại và có nhiều ý tưởng thú vị hơn để thực hiện.

[fresh_embepost pid=”366264″ ]

Đọc tiếp