Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Huyền thoại Samurai Jack chính thức tái xuất trên kênh phim Toonami

Huyền thoại Samurai Jack chính thức tái xuất trên kênh phim Toonami

 | 08/02/2017 12:08

Bộ phim hoạt hình từng một thời khiến cho các khán giả nhí Việt Nam “mất ăn mất ngủ” tưởng chừng như đã rơi vào dĩ vãng, đã bất ngờ tái xuất với Season 5 hứa hẹn mang đến những nội dung mới vô cùng hấp dẫn và cuốn hút…

Tưởng chừng như sau khi Cartoon Network ngừng chiếu những Series phim hoạt hình từng làm mưa làm gió vào giai đoạn 2000 – 2010, những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ thuộc lứa 8x, 9x như The Powerpuff Girls, Samurai Jack, Johnny Bravo… sẽ dần đi vào quên lãng, thì trong một động thái mới nhất, Adult Swim – Một hệ thống truyền hình cáp nổi tiếng tại Mỹ đã lên tiếng xác nhận về sự tái xuất của Samurai Jack sau 13 năm vắng bóng.

samurai-jack Huyền thoại Samurai Jack chính thức tái xuất trên kênh phim Toonami 1

Đoạn Trailer chính thức của Samurai Jack phiên bản 2017 – Season 5 của loạt phim mới đây cũng đã chính thức được ra mắt. Và nếu bạn là một người từng yêu mến những bộ phim hoạt hình mang phong cách fantasy với những nét vẽ “kỳ cục” và trừu tượng trên Cartoon Network một thời, thì đoạn Trailer nói trên chắc chắn sẽ làm sống lại những mảnh ký ức khó quên về anh chàng Võ sĩ đạo Jack cùng cuộc chiến không hồi kết với Chúa tể bóng tối Aku.

Samurai Jack Season 5 Trailer

Samurai Jack được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2001 và trải qua 4 Season cho đến khi ngừng phát triển nội dung mới vào năm 2004. Nội dung của bộ phim kể về anh chàng Võ sĩ đạo Jack, người sở hữu thanh thần kiếm được cho là vũ khí duy nhất có thể tiêu diệt được ác quỷ Aku.

Trong một lần giao chiến cùng Aku, Jack bị hắn dùng năng lực đẩy anh đến tương lai, thời điểm mà thế lực của hắn đã trở nên lớn mạnh và bóng tối đã bao trùm cả thế giới. Vào thời điểm này, Aku gần như không thể bị tiêu diệt, và Jack phải vừa chống lại những tên tay sai của hắn, vừa tìm cách quay trở lại quá khứ để tiêu diệt Aku trước khi hắn kịp trở nên mạnh mẽ hơn. Samurai Jack cũng đã được bầu chọn vào Top 100 bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại.

samurai-jack Huyền thoại Samurai Jack chính thức tái xuất trên kênh phim Toonami 2

Được biết, Season 5 của Samurai Jack sẽ không được chiếu trên Cartoon Network, mà sẽ được phát sóng trên Toonami – Kênh phim hoạt hình dành cho “người lớn” của đài Adult Swim. Trên thực tế thì gọi là kênh phim dành cho người lớn nhưng Toonami cũng chỉ giới hạn độ tuổi người xem mà thôi, bởi những bộ phim chiếu trên kênh này thường mang yếu tố bạo lực nhiều hơn và các phân cảnh “máu me, kinh dị” cũng xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn. Ngoài ra thì nó vẫn là một kênh giải trí lành mạnh và được nhiều tầng lớp khán giả Mỹ vô cùng yêu thích.

samurai-jack Huyền thoại Samurai Jack chính thức tái xuất trên kênh phim Toonami 3

Hiện tại, lịch trình phát sóng của Samurai Jack Season 5 vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên thì chỉ riêng thông tin về sự tái xuất của Samurai Jack có lẽ cũng đủ để khiến cho nhiều khán giả trở nên háo hức và mong đợi sự trở lại của “huyền thoại” này, và hãy cùng chờ xem, sau 13 năm, anh chàng Võ sĩ đạo Jack sẽ tiếp tục hành trình chống lại ác quỷ Aku như thế nào nhé!

Đọc tiếp