Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Huyền thoại của làng FPS Việt Nam lên kế hoạch cho lễ diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam

Huyền thoại của làng FPS Việt Nam lên kế hoạch cho lễ diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam

 | 25/01/2018 15:36

Huyền thoại làng FPS Việt Nam Vi Khoa “Kylin” mới đây đã đăng tải về việc anh đã lên kế hoạch một buổi diễu hành dành cho đội tuyển U23 Việt Nam khi về tới Hà Nội.

Nếu bạn là người quan tâm đến thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS tại Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến cái tên Kylin – Dương Vi Khoa. Được biết tới như 1 xạ thủ tài năng với dòng súng AWP tại CS 1.6 và AWM tại Đột Kích, Kylin thực sự đã được rất nhiều người hâm mộ vào thời điểm anh còn thi đấu… Giai đoạn gần đây, sau một vài thành tựu bên Warface thì Kylin hiện đang chơi tại game Overwatch.

Dù rất bận rộn với các kế hoạch game của riêng mình song anh vẫn rất quan tâm đến đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc. Với chiến tích lọt tới trận chung kết, các cầu thủ đã làm nức lòng người hâm mộ nước nhà. Và để phần nào góp thêm tình yêu của mình cho đội tuyển, mới đây Kylin đã lên kế hoạch 1 buổi diễu hành tại thủ đô Hà Nội dành cho các tuyển thủ U23 khi trở về.

u23-1 Huyền thoại của làng FPS Việt Nam lên kế hoạch cho lễ diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam 1

Theo đó, anh đã liên hệ với bố mình để có thể đề xuất với liên đoàn thuê 1 chiếc xe bus 2 tầng để có thể đón đội tuyển. Và rất nhanh chóng công ty TNHH Coco City Tour đã tài trợ cho ý tưởng rất hay và ý nghĩa này. 2 chiếc mui trần sẽ được mang từ Đà Nẵng ra Hà Nội trong những ngày sắp tới.

u23-2 Huyền thoại của làng FPS Việt Nam lên kế hoạch cho lễ diễu hành của đội tuyển U23 Việt Nam 2

Hiện tại theo những gì được chia sẻ, buổi lễ diễu hành dù chưa có ngày giờ chính xác nhưng có thể sẽ được tổ chức trong chiều hoặc tối ngày đội tuyển U23 Việt Nam trở về. Dự kiến 12h ngày chủ nhật 28/1 đội sẽ về đến Nội Bài và người hâm mộ có thể ra sân bay chia vui cùng đội tuyển.

Thật là một món quà ý nghĩa mà Kylin gửi tặng đội tuyển phải không nào. Và nếu các bạn vẫn chưa biết làm gì trong ngày cuối tuần, hãy dành một chút thời gian để hòa mình vào buổi diễu hành này nhé!

Đọc tiếp