Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
‘Hướng dẫn’ chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile

‘Hướng dẫn’ chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile

 | 30/03/2016 20:50

Đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ từ một tay gà mờ trong việc lừa người trở thành một thanh niên có số má trong việc dụ gà lấy tiền và tiêu xài thoải mái.

nha-cai-lua-dao Hướng dẫn chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile 1

Game Mobile nói riêng và Online nói chung có rất nhiều các game thủ gà mờ trong việc mua bán do đa số đều nằm trong lứa tuổi học sinh hoặc thậm chí cũng khá nhiều người đi làm lơ mơ. Họ chỉ biết vui chơi giải trí mà quên đi chính quyền lợi của mình hoặc không biết cách tự bảo vệ bản thân trước một vài mánh khóe nho nhỏ cho đến to to. Đây chính là mỏ vàng không thể tuyệt vời hơn để chúng ta, những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp “bóc tiền” của họ một cách nhẹ nhàng. Dưới đây là một vài phương án hữu hiệu nhất giúp bạn mồi chài những thanh niên như vậy nhằm tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Fake nick, Fake shop làm ăn cò con

lua_dao_fb_YIZB copy Hướng dẫn chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile 2

Cách thức cổ nhất và cũng hữu hiệu nhất, trường tồn mãi với thời gian là giả thành một người nào đó có đôi chút uy tín trong cộng đồng. Bạn có thể chỉ là một tay mơ, kiếm cò con với đôi ba lần lừa Fake nick, nếu bị phát hiện thì cứ đổi nick, đổi page khác thôi mà chẳng lo bị vấn đề gì hết. Có rất nhiều gà mờ cứ vô tư mua mà không hề biết đến việc hỏi thông tin của chúng ta cho nên phương án này dễ dàng và nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, cũng phải mất đôi chút thời gian câu kéo. Yên tâm là thị phần gà mờ này không hề suy giảm chút nào trong suốt nhiều năm qua.

Trở thành điểm tựa của cộng đồng và bùng kèo

12910153_1680306262236839_1233993507_n Hướng dẫn chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile 3

Nhưng nếu đã là một tay lừa chuyên nghiệp thì vụ Fake nick, Fake shop trong chớp nhoáng như thế này chỉ xài được vài lần cho đến khi bị cộng đồng cảnh giác, rồi cẩn thận hơn trong các lần giao dịch sau. Có chăng thì bạn sẽ chỉ lừa được đôi ba trăm thôi hoặc cao thì 1,2 triệu chứ đừng mơ kiếm được hơn. Nếu muốn tăng thêm thu nhập ở mức cao, nhất thiết phải tốn công sức đầu tư để bắt một mẻ cá lớn. Việc đầu tiên, bạn phải tự xây dựng một thương hiệu thật ngon lành cho bản thân với cộng đồng, tức là những giao dịch do mình thực hiện ban đầu phải rất uy tín, lãi ít thôi nhưng có chữ tín với cộng đồng. Dần dần tham gia nhiều hơn, sâu hơn, “chéo cánh” với những người buôn bán khác để vận chuyển hàng, mời chào những con gà đã tin tưởng mình. Sau khi đã tới độ chín của niềm tin từ các bên. Hãy bùng kèo thật nhanh bằng một mẻ siêu lớn hốt vài chục triệu trong tay chỉ sau vài khắc đồng hồ. Rồi lập tức rút êm xuôi khỏi thị trường vì sẵn sàng có những kẻ đang lùng bắt bạn. Không sao, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng lớn. Hãy chuẩn bị đường lặn sâu nhất có thể.

Mánh hủy giao dịch chớp nhoáng

1174934-161471117384102-33212850-n-1377660606029 Hướng dẫn chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile 4

Một hình thức lừa khác mà tôi muốn giới thiệu với các bạn nhưng chỉ có tác dụng 1 người/1 lần và mỗi lần chơi cũng phải chơi lớn. Hãy đóng vai là một người mua hàng. Đương nhiên người bán sẽ yêu cầu mình phải chuyển tiền trước. Bạn cứ ung dung chuyển thôi nhưng lập tức hủy lệnh chuyển ngay sau đó nhằm chỉ lấy tờ ghi giao dịch đã thực hiện và chụp lại cho người bán. Với những kẻ tay mơ, cộng thêm một chút muốn giữ mối mua, họ sẽ chuyển ngay hàng cho chúng ta khi nhận được hình ảnh về chiếc giấy và chỉ đến khi mọi chuyện đã rồi thì họ mới nhận ra làm gì có tiền về tài khoản vì bạn đã hủy lệnh chuyển rồi. Hãy ung dung tuồn số hàng đó càng nhanh càng tốt ra ngoài. Tốt nhất là cứ hẹn trước với một người nào đó tin tưởng để đẩy hàng luôn với giá rẻ nhất có thể. Sau đó, ta lại im re và lặn thật sâu. Tuy nhiên, cách làm như vậy cũng chỉ chăn dắt được một lần, nên hãy tận dụng mà khuân một mẻ lớn. Tránh xa những tên có cảm giác nghi ngờ và yêu cầu thông tin cá nhân đi nhé!

Lập Website mua bán giả, đường link chứa virus

fakefacebook Hướng dẫn chi tiết cách lừa tiền game thủ chơi Game Mobile 5

Hình thức cao cấp hơn dành cho những người lừa đảo ở mức chuyên nghiệp và hiểu biết đôi chút về thị trường đó chính là lập website giả mạo. Bạn có thể lập một Web mua bán hàng hóa, mua bán Gem, tiền in-game… Sẽ có những tay gà mờ search Google ra website của bạn rồi lập tức lao đầu vào như một con thiêu thân để đốt tiền. Đương nhiên, hãy tạo cho họ một dịch vụ chơi ngon nhưng bòn rút số tiền mà họ bơm vào hệ thống. Khi đã tạo dựng được niềm tin, có 2 khả năng xảy ra, bạn tiếp tục duy trì website mua bán, chơi game của mình hoạt động để tạo lợi nhuận một cách lành mạnh. 2 là tung vài chương trình khuyến mãi cực lớn để người dùng gà mờ đua nhau sạc tiền. Liền sau đó, hãy “đem con bỏ chợ” và chuồn đi trong êm thấm với số tiền mà họ đã sạc. Những người gà mờ sẽ chẳng biết đường nào mà lần và sẽ thể kiện cáo được ở đâu vì cũng chẳng có một bằng chứng lừa đảo cụ thể nào hết. Bạn hoàn toàn sạch dấu vết!

Trên đây là 4 cách lừa đảo phổ biến nhất dành cho những tay lừa đảo mới chập chững bước vào nghề. Rủi ro cao, lợi nhuận cao và chết thì cũng sâu nên cũng hãy cân nhắc. Còn một vài điều về pháp luật nữa mà bạn cũng nên tính toán tới ngay dưới đây:

Việc vay mượn tài sản giữa các cá nhân với nhau bản chất là quan hệ dân sự nhưng nếu người vay sử dụng sai mục đích, không trả nợ, trốn tránh hoặc bỏ trốn thì có căn cứ để chuyển sang hình sự theo Điều 140, Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi bổ sung năm 2009.

Điều 140. Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

1. Người nào có một trong những hành vi sau đây chiếm đoạt tài sản của người khác có giá trị từ bốn triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới bốn triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm:

a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng các hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian  dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó;

b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng các hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó  vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

a) Có tổ chức;

b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc lợi dụng danh nghĩa cơ quan, tổ chức;

c) Dùng thủ đoạn xảo quyệt;

d) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng;

đ) Tái phạm nguy hiểm;

e) Gây hậu quả nghiêm trọng.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;

b)  Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:

a) Chiếm đoạt tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

b) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm và bị tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản hoặc một trong hai hình phạt này.

Căn cứ quy định trên thì trường hợp này nếu bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản người tên Lan đó sẽ bị áp dụng khung hình phạt được quy định tại khoản 2, Điều 140 ” phạt tù từ hai năm đến bảy năm“.

Chúc các bạn may mắn!

[fresh_embepost pid=”338625″ ]

Đọc tiếp