Game4V.com - Nói về Game

HTV2 phát sóng bộ phim Vua trò chơi Yu Gi Oh

| Cộng Đồng |

Bộ phim Vua trò chơi Yu Gi Oh sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 18g30 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, từ 3/3/2014.

Vua trò chơi

Loạt phim hoạt hình kinh điển Vua trò chơi Yu Gi Oh từng làm say mê thiếu nhi khắp thế giới và được chuyển thể thành game nổi tiếng trên các hệ máy sẽ chính thức lên sóng kênh truyền hình HTV2 lúc 18g30 thứ Hai, Ba, Tư từ ngày 3/3/2014 với phần Duel Monsters dài 48 tập, lần đầu phát sóng tại Việt Nam.

Vua trò chơi

Để thôn tính mô hình thực tế ảo của tập đoàn nhà Kaiba, Pegasus tổ chức giải đấu lớn chưa từng có trên hòn đảo hoang vắng và mời tất cả bài thủ khắp nơi tham dự. Nhằm ép Yugi thi đấu, hắn đã bắt cóc ông nội của cậu bé. Bất đắc dĩ Yugi đành nhận lời và dấn thân vào hành trình nguy hiểm. Lo lắng cho Yugi, hai người bạn Anzu và Honda lẻn theo cùng. Jonouchi cũng cố gắng tìm cách đi thi đấu để kiếm tiền chữa mắt cho em gái. Bộ tứ lại tụ họp và bước vào hành trình phiêu lưu với những lá bài ma thuật cùng các cuộc đấu trí gay cấn.

Nhan vat Yugi HTV2 phát sóng bộ phim Vua trò chơi Yu Gi Oh 3

Một mặt Pegasus chơi xấu sau lưng các bài thủ khiến họ bị loại dần, mặt khác giam giữ em trai Kaiba để uy hiếp Kaiba. Càng vào sâu giải đấu, âm mưu của tên trùm càng thâm hiểm. Yugi và Kaiba không đối đầu nhau như thường lệ mà bắt tay liên thủ, cùng những người bạn chiến đấu hết sức mình để bảo vệ chính nghĩa và giải cứu những người thân yêu.

Vua trò chơi

Thế giới nhiều màu sắc của Vua trò chơi Yu Gi Oh khiến khán giả say mê không chỉ ở việc để trí tưởng tượng được phát huy tối đa mà còn gay cấn với sự tính toán chiến thuật trong thi đấu. Những lá bài dưới sự điều khiển của bài thủ trở thành các loại quái sinh động với các thuộc tính phòng ngự, tấn công đặt trong môi trường giao chiến hấp dẫn. Song song đó là câu chuyện tình bạn cảm động sẵn sàng kề vai sát cánh và hi sinh cho nhau và luôn biết bảo vệ những điều mình yêu quý. Khi cái ác bị đẩy lùi, các nhân vật lại trở về là những đứa trẻ vô tư, hồn nhiên ngây thơ cùng chung niềm đam mê những lá bài ma thuật.

Yugi va nhung la bai ua thich HTV2 phát sóng bộ phim Vua trò chơi Yu Gi Oh 5

Vua trò chơi

Vua trò chơi

Xem thêm: vua trò chơi

Bạn nghĩ gì về đề tài này?

Video được xem nhiều nhất

Bài hay nên đọc

Ảnh đẹp nên xem


Đọc nhiều nhất