Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hoảng hồn với anh kỹ sư mong muốn sinh con với búp bê tình dục hấp dẫn hàng đầu thế giới

Hoảng hồn với anh kỹ sư mong muốn sinh con với búp bê tình dục hấp dẫn hàng đầu thế giới

 | 14/11/2017 15:11

Búp bê tình dục có tên Samatha đang tạo nên cơn sốt tại xứ Wales với vẻ ngoài quá hấp dẫn. Samatha chưa xuất hiện trên thị trường nhưng đã có những người có ước muốn khá kỳ lạ với một robot rồi…

Thế kỷ 21 chứng kiến sự phát triển đỉnh cao của công nghệ cũng như những cuộc cách mạng số. Đi cùng với đó, những công nghệ tự động hóa, máy móc thay thế cho con người cũng phát triển theo để phục vụ nhu cầu. Và trong khoảng 10 năm trở lại đây, robot tình dục đã là cái thứ không còn quá xa lạ với con người.

sexbot Hoảng hồn với anh kỹ sư mong muốn sinh con với búp bê tình dục hấp dẫn hàng đầu thế giới 1

Jia Jia – một trong những robot tình dục đầu tiên được sản xuất

Sản xuất để phục vụ dân FA lâu năm, sexbot, hay còn biết đến tên gọi robot tình dục được tạo ra với hy vọng sẽ giảm bớt những tệ nạn xã hội như mại dâm hay các vụ cưỡng hiếp. Robot tình dục sử dụng trí thông minh nhân tạo có thể sớm có con với chủ sở hữu, theo người chế tạo một trong những robot tình dục đầu tiên trên thế giới.

Kỹ sư người Tây Ban Nha Sergi Santos dự đoán trong tương lai, con người và máy móc sẽ kết hôn và sử dụng công nghệ để sinh con. Sergi Santos cũng lào chủ nhân của robot tình dục Samantha và chia sẻ về giấc mơ quái dị của mình:

saman Hoảng hồn với anh kỹ sư mong muốn sinh con với búp bê tình dục hấp dẫn hàng đầu thế giới 2

Để robot đẻ con được không khó đối với tôi, và đương nhiên tôi rất muốn làm được điều này. Tôi có thể lập trình và sử dụng một bộ gen để đứa trẻ ấy sinh ra đời sẽ có tất cả những phẩm chất, giá trị y như con người“. Sau khi lập trình xong, “đứa trẻ” sẽ được tạo ra bằng máy in 3D.

saman1 Hoảng hồn với anh kỹ sư mong muốn sinh con với búp bê tình dục hấp dẫn hàng đầu thế giới 3

Việc robot… đẻ con cho người cũng trở nên khả thi hơn nhiều, khi Sergi tự tin khẳng định rằng phần mềm của anh sẽ thiết kế ra bộ não nhân tạo cho robot trẻ em, cùng một sơ đồ in 3D cơ thể của trẻ. “Robot con” sẽ mang những đặc tính kết hợp giữa “robot mẹ” và cha là con người.

saman2 Hoảng hồn với anh kỹ sư mong muốn sinh con với búp bê tình dục hấp dẫn hàng đầu thế giới 4

Có con với Robot tình dục? No thanks!

Sexbot mang tên Samatha đang tạo ra cơn sốt chưa từng có tại xứ Wales. Nhu cầu tăng vọt của người dùng khiến nhà sản xuất loại robot này phải đánh vật để tạo ra những sản phẩm vụ cho nhu cầu của con người.

Đọc tiếp