Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hình ảnh phụ huynh đánh con vì quá ham game gây tranh cãi trong cộng đồng

Hình ảnh phụ huynh đánh con vì quá ham game gây tranh cãi trong cộng đồng

 | 24/05/2016 17:52

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ truyền tay nhau đoạn clip về việc một game thủ quá ham mê chơi game đến mức khiến phụ huynh nổi nóng và bị đánh ngay tại quán net. Đoạn clip này làm dấy lên sự tranh cãi khá nhiều về việc liệu hành động của ông bố bà mẹ kia là đúng hay sai…

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ đã truyền tay nhau đoạn clip ngắn được quay lại tại một quán net. Cụ thể, một game thủ đã quá mải mê chơi điện tử đến mức tối muộn rồi vẫn chưa về nhà. Quá bực mình vì không thấy đứa con đâu, phụ huynh của game thủ này đã ra tận quán nét và bắt tận tay. Thêm vào đó là hàng loạt những trận đòn đau điếng người đến từ mũ bảo hiểm, chổi hay thậm chí bằng tay không từ người bố đang rất tức giận.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MsxMt1hAEbA&feature=youtu.be” ]

Nhìn trong đoạn clip trên có thể thấy game thủ bị phụ huynh “gank” đang trong độ tuổi thiếu niên vẫn còn rất ham chơi. Do quá bực mình nên ông bố có những đòn roi rất mạnh tay, kèm theo lời nói với ngụ ý “mày đi luôn đi đừng về”. Ngay lập tức những người bình luận về clip này đã đưa ra các quan điểm khác nhau của mình. Ý kiến đầu tiên cho rằng không nên đánh con mình ngay giữa bàn dân thiên hạ như vậy được. Vả lại, game thủ trên cũng đang trong độ tuổi dậy thì, vẫn còn rất ương bướng nên đòn roi không phải là cách giải quyết vấn đề cũng như cách dạy con tốt nhất.

benh Hình ảnh phụ huynh đánh con vì quá ham game gây tranh cãi trong cộng đồng 1
Một số ý kiến hướng sự chỉ trích vào bậc phụ huynh khi đánh con ngay tại quán net

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến khác phản bác lại quan điểm trên. Một bộ phận cộng đồng cho rằng cần thông cảm với ông bố trong trường hợp này. Cậu con trai chơi điện tử quên cả đường về không phải lần đầu, nói mãi không nghe nên mới tức đến mức phải sử dụng đòn roi. Ngoài ra, rất nhiều người cũng để ý đến chi tiết ông bố đập mũ bảo hiểm xuống đất trước khi đánh con để giảm nhẹ thương tích. Chi tiết này được nhiều người nhận thấy dù ông bố có tức đến mấy nhưng trong thâm tâm của ông vẫn còn rất xót con, không muốn nó phải chịu đòn đau.

benh1 Hình ảnh phụ huynh đánh con vì quá ham game gây tranh cãi trong cộng đồng 2

Game4V muốn các bạn nói lên ý kiến của mình, liệu trong trường hợp này đòn roi có hợp lý?

[fresh_embepost pid=”354736″ ]

[fresh_embepost pid=”353600″ ]

Đọc tiếp