Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hé lộ những cảnh quay mới nhất của Fast and Furious 8

Hé lộ những cảnh quay mới nhất của Fast and Furious 8

 | 29/05/2016 21:26

Vẫn là những chiếc xe đua hầm hố cực chất và những màn rượt đuổi quen thuộc…

Phần tiếp theo series bom tấn quen thuộc Fast and Furious có tên gọi là Furious 8 sẽ được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 4 năm sau. Trong phần tiếp theo này, nữ chiến binh quả cảm trong Mad Max Charlize Theron sẽ đảm nhận vai nhân vật phản diện chính và cùng với đó là sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng với vai một chiến binh hoang dã Wildling trong Game of Thrones Kristofer Hivju với vai trò tay sai cho Charlize Theron. Các ngôi sao trong những phần trước như Vin Diesel, Dwayne Johnson, Tyrese Gibson và Michelle Rodriguez đều sẽ góp mặt trong Furious 8, cùng với Jason Statham – nhân vật phản diện chính trong Fast & Furious 7.

[mecloud]OnE9fgNxqG[/mecloud]

2 Hé lộ những cảnh quay mới nhất của Fast and Furious 8 1

276_160529091813_4_lit Hé lộ những cảnh quay mới nhất của Fast and Furious 8 2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=g51DrHRYHiI” ]

[mecloud]fMWvUw4nok[/mecloud]

Cho đến hiện tại, nội dung chi tiết câu chuyện trong Furious 8 chưa được tiết lộ, nhưng bối cảnh phim chủ yếu sẽ diễn ra ở thành phố New York. Bên cạnh đó cũng sẽ có những cảnh quay tại Atlanta hay một số quốc gia khác như Cuba, Iceland và Nga. Hiện tại bộ phim đang trong giai đoạn ghi hình. Mới đây, đã xuất hiện những đoạn những video về những cảnh quay trong Furious 8 mà ở đó người xem vẫn có thể thấy được vẫn là những chiếc xe đua hầm hố với những cảnh rượt đuổi kịch tính quen thuộc nhưng với một tốc độ chậm hơn.

fast 8 Hé lộ những cảnh quay mới nhất của Fast and Furious 8 3

Furious 8 sẽ ra rạp vào ngày 14/04/2017. Hai phần phim kế tiếp 9 và 10 trong loạt phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào năm 2019 và 2021.

[fresh_embepost pid=”356614″ ]

Đọc tiếp