Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hé lộ ngày ra mắt phần 3 của bom tấn “gun fu” John Wick

Hé lộ ngày ra mắt phần 3 của bom tấn “gun fu” John Wick

 | 15/09/2017 16:59

Hãng Lionsgate vừa ấn định ngày phát hành cho bộ phim hành động có sự góp mặt của siêu sao Keanu Reeves “John Wick: Chapter 3”, dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 5 năm 2019.

Thương hiệu này đã đem lại thành công tương đối cho studio với tổng doanh thu trên toàn thế giới là 260 triệu đô la Mỹ và giám đốc điều hành Lionsgate cũng không giấu diếm ý định rằng hãng đang lên kế hoạch cho phần phim thứ ba. Cả hai bộ phim trước đều do Chad Stahelski đạo diễn từ kịch bản của Derek Kolstad, với nam tài tử Keanu Reeves vào vai một tay sát thủ chuyên nghiệp. Tuy anh này đã muốn nghỉ hưu nhưng vì chú cún cưng của mình bị sát hại mà phải quay lại “đồ sát” những kẻ dám phá đám mình.

john-wick Hé lộ ngày ra mắt phần 3 của bom tấn gun fu John Wick 1

Cả hai phần phim trước của John Wick đều có những pha hành động gay cấn, đẹp mắt với sự xuất sắc của Reeves trong việc thể hiện khả năng Gun fu (súng kết hợp võ thuật cận chiến) thiện nghệ. Bộ phim thứ hai có sự góp mặt của một cựu binh đến từ “Matrix” là Laurence Fishburne. Cả Reeves và Fishburne đều thủ vai chính trong cả 3 phần phim “Matrix” với vai Neo và Morpheus.

John Wick Hé lộ ngày ra mắt phần 3 của bom tấn gun fu John Wick 2

Bên cạnh đó, David Leitch cũng đồng thời đạo diễn bản John Wick gốc nhưng không được nêu tên. Stahelski và Leitch là cặp đôi đóng thế từng sát cánh với Reeves trong bộ ba tác phẩm The Matrix.

Theo thống kê, bộ phim gốc năm 2014 đã thu về 43 triệu đô la Mỹ trong nước và thêm 43 triệu nữa trên toàn thế giới. Phần 2 vừa ra mắt trong năm nay thì thu về gấp đôi phần đầu với 92 triệu đô la ở Bắc Mỹ và 79 triệu đô la tại nước ngoài.

Theo Variety

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

Đọc tiếp