Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Deadpool 2 và các phần tiếp theo của Avatar, X-Men đồng loạt tiết lộ ngày ra mắt

Deadpool 2 và các phần tiếp theo của Avatar, X-Men đồng loạt tiết lộ ngày ra mắt

 | 23/04/2017 18:32

Ngày phát hành cho một số bộ phim bom tấn đình đám sắp tới đã được công bố.

Bắt đầu với các bộ phim siêu anh hùng, hãng Fox vừa thông báo rằng siêu phẩm 18+ Deadpool 2 sẽ đại náo các rạp chiếu phim vào ngày 1 tháng 6 năm 2018. Theo sau anh chàng nhí nhố là Dark Phoenix – phần tiếp theo của X-Men: Apocalypse – ra mắt người xem vào ngày 2 tháng 11 năm 2018.

ngày phát hành

Còn bộ phim New Mutants của đạo diễn Josh Boone sẽ đi trước những người anh em này một bước, đến vào ngày 13 tháng 4 năm 2018. Tất cả những thông tin về ngày phát hành này được cung cấp bởi Entertainment Weekly.

Ngoài ra, bốn phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar do đạo diễn James Cameron cầm trịch, giờ đây cũng đã có lịch ra mắt chính thức. Như thông báo được tiết lộ trên Facebook (qua EW), phần phim tiếp theo đầu tiên của Avatar sẽ được trình chiếu khai màn vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.

ngày phát hành

Các phần phim sau đó trong series cũng lần lượt hạ cánh tại các rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, ngày 20 tháng 12 năm 2024 và ngày 19 tháng 12 năm 2025. Tất cả bốn bộ phim đều sẽ được quay cùng một lúc, quá trình sản xuất hiện đang gấp rút tiến hành.

Phần phim Avatar gốc ra mắt năm 2009 hiện đang giữ vị trí độc tôn trong danh sách những xuất phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất trong lịch sử, mang lại 2,78 tỷ đô la tại các phòng vé toàn cầu.

Theo ngôi sao của Avatar, Sam Worthington, Avatar 2 sẽ nhấn mạnh đến khía cạnh “gia đình” mà Cameron đã từng đề cập đến.

ngày phát hành
Nhân vật Jake Sully và nam diễn viên Sam Worthington

“Cốt truyện sẽ nói về Jake [Sully, nhân vật của Worthington] của 8 năm sau, và cậu ấy hiện đã có được một mái ấm gia đình của riêng mình”, anh nói. “Thế giới sẽ bao la rộng lớn hơn phần phim đầu tiên, nhưng về cơ bản, nó vẫn sẽ là một bộ phim nói về gia đình.”

Để trả lời câu hỏi tại sao Avatar 2 phải mất nhiều thời gian đến vậy mới được ra mắt, Cameron có nói từ trước rằng kế hoạch của ông để làm phần phim thứ hai, thứ ba, thứ tư, và thứ năm cùng một lúc là một thử thách cực lớn.

ngày phát hành
Đạo diễn James Cameron và “đứa con tinh thần” của mình

“Thế đó, chúng tôi không chỉ làm Avatar 2”, ông nói. “Chúng tôi đang thực hiện cả Avatar 2, 3, 4 và 5. Đó là một khối lượng công việc quá sức tưởng tượng, không khác gì xây dựng đập Tam Hiệp (cười to). Vì vậy, tôi biết mình sẽ ở đâu trong 8 năm tới.”

Trong một tin tức khác, tựa game Avatar đến từ hãng sản xuất Tom Clancy’s The Division cũng đang trong quá trình phát triển.

Theo Gamespot

Đọc tiếp