Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hé lộ cốt truyện của “Quái Vật Vô Hình” Predator phiên bản 2018

Hé lộ cốt truyện của “Quái Vật Vô Hình” Predator phiên bản 2018

 | 01/11/2017 17:34

Một vài chi tiết thú vị về cốt truyện của bản phim Predator 2018 vừa được hé lộ bởi nam diễn viên chính.

Bộ phim mới, được giới thiệu là phần tiếp theo của tác phẩm ‘Predator’ kinh điển năm 1987, sẽ được phát hành vào mùa hè năm sau. Mặc dù chúng ta chưa được xem bất kỳ cảnh quay cụ thể nào, một vài chi tiết về cốt truyện đã bắt đầu xuất hiện. Trước đó, tấm poster quảng cáo động đã được tiết lộ vào tuần trước và giờ đây, đến lượt ngôi sao Thomas Jane hé lộ thêm về bộ phim.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Shadow Nation, Jane đã cung cấp thêm những manh mối đầu tiên về những gì mà Predator sẽ mang lại – và điều đó nghe có vẻ thú vị. Cụ thể, nam tài tử 48 tuổi nói rằng bộ phim sẽ tập trung vào một nhóm binh lính kiệt quệ về tinh thần, bị bắt giữ và đang trong quá trình vận chuyển đến bệnh viện quân đội. Tuy nhiên, một trong số những người lính đang lọt vào tầm ngắm, vì anh đã chứng kiến cảnh những con tàu Predator đổ bộ đến Trái Đất.

Predator Hé lộ cốt truyện của Quái Vật Vô Hình Predator phiên bản 2018 1

“Chúng sẽ chiếm lấy chiếc xe, tông nó xuống một con mương và bắn tất cả chúng tôi chỉ để thủ tiêu anh chàng này,” Jane giải thích. “Nhưng, tất nhiên, chúng tôi sẽ giành lại quyền kiểm soát chiếc xe. Cả đám sẽ như thể: ‘Cả bọn cùng đi giết mấy con Predator khốn kiếp này đi!’. Chúng tôi cũng đủ điên để tin rằng chàng trai này thực sự đã nhìn thấy một chiếc UFO và có những người ngoài hành tinh ngoài đó.”

Jane tiếp tục thảo luận về quá trình làm việc với đạo diễn Shane Black, người trước đây đã tham gia dự án Iron Man 3 cho Marvel và bộ phim hài The Nice Guys năm ngoái.

“Tôi chỉ có thể nói rằng bản thân đã có một quãng thời gian vô cùng tuyệt vời,” anh nói. “Chúng tôi có một dàn diễn viên chất lượng, với sự ăn ý đáng kinh ngạc. Và Shane Black chính là người đã viết và tự mình chỉ đạo nó, vì vậy bộ phim mang đậm phong cách hài hước của ông. Rất vui nhộn.”

“Bạn hẳn đã biết về Predator, và an tâm là họ đã không làm rối tung mọi thứ lên. Họ vẫn còn đó cái chất Predator và mang lại cảm giác của một kẻ đi săn tàn bạo như mọi khi. Tôi cũng đảm bảo với bạn rằng phần diễn xuất sẽ rất ổn.”

The Predator phiên bản mới ban đầu được dự kiến ra rạp vào tháng 3 năm tới nhưng bây giờ sẽ dời lại đến ngày 3 tháng 8. Ngoài Jane, nó còn góp mặt Boyd Holbrook (Narcos, Logan), Trevante Rhodes (Moonlight), Keegan-Michael Key (Keanu, Key & Peele), Sterling K. Brown (The People v. OJ Simpson), Olivia Munn (X-Men: Apocalypse), và Jacob Tremblay (Room).

Theo Gamespot

Top 10 phim ăn khách tuần qua: tác phẩm kinh dị “hack não” về vòng lặp thời gian lên ngôi

Đọc tiếp