Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hại chết người chỉ vì một chiếc tay cầm game

Hại chết người chỉ vì một chiếc tay cầm game

 | 15/11/2016 16:44

Cậu bé 17 tuổi bị bắn chết chỉ vì một tay cầm chơi game nhưng phải mất cả năm sau, kẻ thủ ác của vụ việc mới bị bắt giữ.

9ac220e7bc6f51fc Hại chết người chỉ vì một chiếc tay cầm game 1

Kareem Richards, 21 tuổi, vừa bị bắt giữ vào ngày 12/11 vì có kết nối với vụ việc hạ sát một cậu bé mới chỉ 17 tuổi vào khoảng 02/2015. Cơ quan cảnh sát cho biết, nguyên nhân của vụ việc xuất phát chỉ từ… một chiếc tay cầm chơi game.

Kareem Richards bị sở cảnh sát tại New Orleans bắt giữ khi đang lẩn trốn tại đây sau một thời gian dài tránh được khỏi vòng pháp luật. Tội danh của Kareem bị liệt vào giết người cấp độ 2 và đối mặt với mức án phạt lên đến $250.000 cùng việc phải ở tù nhiều năm.

12 Hại chết người chỉ vì một chiếc tay cầm game 2

Các nhân chứng của vụ việc cho biết, nạn nhân Tokoyo Palmer đang là học sinh của một trường trung học tại New Orleans, trong khi đang cầm chiếc tay cầm của mình đến trường thì bị Kareem bắn rất nhiều phát vào người. Cậu bé này từ vong ngay sau đó còn Kareem thì chỉ cướp chiếc tay cầm.

Việc này lại dấy lên một hồi chuông cảnh báo về tình trạng sử dụng súng bừa bãi. Đây cũng không phải là vụ việc đầu tiên liên quan đến việc cướp máy hoặc tay cầm chơi game như vậy. Tháng 9/2014, Kayla Dixon, mới chỉ là học sinh trung học những đã vô tình có được súng trong tay và bắn chết 1 cậu bé giao bán PS4 hòng cướp đoạt thiết bị này. Kayla sau đó đối mặt mức phạt tiền tương tự và thời gian ở tù vài chục năm. Kareem chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng tương tự.

[fresh_embepost pid=”362532″ ]

Đọc tiếp