Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta

Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta

 | 11/06/2017 09:00

Bên cạnh việc mang trở lại ba vị anh hùng kì cựu của series, đó là Leon Kennedy, Rebecca Chambers, Chris Redfield nói về những diễn biến tiếp nối ngay sau phiên bản Resident Evil 6. Resident Evil: Vendetta cũng mang đến những gương mặt mới đáng chú ý sẽ đồng hành cùng ba vị anh hùng chúng ta, từ vị trí đối đầu với các ác nhân đầy cá tính đóng vai trò phản diện tới các chiến hữu kề vai sát cánh chiến đầu cùng họ.

dbvxrfruwaeirnl Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 1 Ba nhân vật chính của chúng ta trong RE: Vendetta

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những gương mặt mới đầy đáng nhớ của Resident Evil: Vendetta.

1/

vung-dat-quy-du-no-mau_5 Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 2

Glenn Arias, tay trùm buôn vũ khí trên chợ đen được biết đến như: “Thương gia của cái chết”. Hắn là một tên tội phạm quốc tế bị truy nã bởi Interpol, nổi lên do thâu tóm được những gì sót lại từ tổ chức TRICELL và Neo Umbrella. Hiện hắn đang âm mưu sử dụng chủng loại Virus mới cho một vụ tấn công khủng bố bằng vũ khí sinh hóa tại thành phố New York sau khi đã bắt cóc Rebecca Chambers, cô y tá kì cựu của chúng ta năm nào, giờ đang nắm giữ thuốc chữa thứ virus chết người của hắn.

2/

residentevilvendettamaria Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 3

Maria, một người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp, nóng bỏng và lạnh lùng đến ghê người làm việc cho Arias. Sở dĩ cô có thần thái chết chóc như vậy là do sự phẫu thuật biến đổi thể chất của Arias lên cơ thể cô khiến mọi cảm xúc con người bị biến mất. Cô chỉ biểu lộ cảm xúc được tới Diego, một tay chân khác của Arias mà thôi.

3/

vung-dat-quy-du-no-mau_2 Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 4

Diego, là vệ sĩ của Arias, hắn cũng bị phẫu thuật biến đổi thể trạng cơ thể như Maria nhưng theo một cách… xôi thịt hơn khiến cả hắn có thân hình khổng lồ như một con voi vậy. Hắn thường đeo một chiếc mặt nạ đặc biệt để che đi khuôn mặt của mình.

Ba nhân vật phản diện này đã xuất hiện nhiều trên các đoạn trailer của Resident Evil Vendetta và hứa hẹn sẽ cho ba vị anh hùng của chúng ta một quãng thời gian khá là khó khăn. Tuy nhiên khó khăn không phải là thứ duy nhất chờ đón họ mà còn có cả sự giúp đỡ đắc lực từ những người đồng đội mới.

okp6c4nrbjry Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 5 Tổng quan về tạo hình của dàn nhân vật phản diện trong RE: Vendetta

Đội ngũ làm phim đã hé lộ chi tiết về ba thành viên của đội biệt kích tinh nhuệ “Dao găm Bạc” thuộc tổ chức chống khủng bố vũ khí sinh hóa BSAA (Bioterrorism Security Assessment Alliance – Liên minh đánh giá và phòng vệ chống vũ khí sinh hóa). Dưới đây là giới thiệu sơ lược về ba thành viên tổ biệt kích dao găm.

4/

46bdfd4ff481e1c18d70b5d3f24683be Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 6

D.C Một cựu thành viên Lực lượng đặc biệt của Quân lực Hoa Kỳ, thích chơi game và có chuyên môn cao về hack.

5/

003 Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 7

Nadia, cựu thành viên lực lượng SWAT của thành phố Los Angeles, là tay bắn tỉa cự phách và là thành viên nữ duy nhất của đội biệt kích.

6/

e312a174f2a6e9c4ea7e93735c22e640 Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 8

 

Damian, cũng là một cựu thành viên Lực lượng Đặc biệt Hoa Kỳ như D.C và hai người đã quen thân nhau được một thời gian dài rồi. Ngoài việc là một người lính kiệt xuất, anh còn có thể lực tuyệt vời và mỗi khi lo lắng hay bồn chồn thì lại có thói quen… càu nhàu.

7dibhy0onpqy Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 9 Tổng quan về tạo hình đội biệt kích: “Dao găm bạc” trong RE: Vendetta

Resident Evil: Vendetta là một bộ phim hoạt hình máy tính CGI dựa trên trò chơi cùng tên của Capcom, phim đặt bối cảnh trong mốc thời gian giữa hai phiên bản game Resident Evil 6 và Resident Evil 7, lúc này dù tập đoàn Umbrella đã bị buộc phải biến mất nhưng mối đe dọa mà nó để lại vẫn còn đó, với các tập đoàn khủng bộ nay nắm trong tay những vũ khí sinh hóa chết người còn sót lại của Umbrella. Những thứ vũ khí  mà có thể biến con người thành xác sống, thành quái vật và nay tệ hơn… có thể diễn ra ở bất kì đâu. Những anh hùng năm xưa của chúng ta vẫn miệt mài ngăn chặn một cuộc tấn công lớn xảy ra, nhưng khi những nỗ lực đó thất bại, một cuộc bùng phát đầy bạo lực sẽ xảy ra.

1188449_1200 Giới thiệu những gương mặt mới trong Resident Evil: Vendetta 10

Và lần bùng phát này sẽ diễn ra tại thành phố New York, biến hàng triệu cư dân tại đây thành những xác sống khát máu, những con quái vật dị dạng, kết quả của một vụ khủng bố vũ khí sinh hóa.

Như đã nói, với một trọng trách lớn lao là khỏa lấp sự khác biệt và phong cách cũng như sự kết nối trong tuyến cốt truyện giữa hai phiên bản này quá đỗi xa cách này chứ không chỉ đóng vai trò kép phụ, diễn giải, đào sâu cốt truyện như hai bộ phim CGI tiền nhiệm nữa mà mang tính kết nối rất cao.

Bộ phim sẽ có một câu chuyện nguyên bản với các nhân vật quan trọng đến từ nhiều tựa game khác nhau trong Series. Nhà phát triển của CAPCOM, Hiroyuki Kobayashi (Resident Evil 4, Sengoku Basara) đóng vai trò giám sát phát triển dự án. Về việc lồng tiếng cho dàn diễn viên chính, dàn cast bản tiếng anh bao gồm Matthew Mercer lồng tiếng cho Leon Kennedy, Kevin Dorman lồng tiếng cho Chris Redfield và Erin Cahill lồng tiếng cho Rebecca Chambers.

Thông tin thêm về những yếu nhân chỉ đạo trong đoàn làm phim Resident Evil: Vendetta

Đạo diễn: Takanori Tsujimoto (The Next Generation -Patlabor-, Ultraman X) đến từ studio làm phim hoạt hình, Marza Animation Planet.

Kịch bản: Makoto Fukami (Psycho-Pass, School-Live!),

Phối nhạc: Kenji Kawai (Patlabor, Ghost in the Shell)

Giám sát phát triển: Takashi Shimizu (Ju-on, live-action Kiki’s Delivery Service)

Thiết kế âm thanh: Kenji Shibasaki

Sản xuất: Hiroyasu Shinohara

Trợ lí sản xuất: Kosei Sugimoto

Đồng sản xuất: Kei Miyamoto

Resident Evil: Vendetta sẽ chính thức bắt đầu công chiếu tại Việt Nam từ ngày 13/6/2017

Đọc tiếp