Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Giải đấu PUBG do streamer Hoàng “Viruss” tổ chức đã mở đăng ký

Giải đấu PUBG do streamer Hoàng “Viruss” tổ chức đã mở đăng ký

 | 11/07/2017 09:14

Sau khi được donate 1 số tiền khủng, streamer Hoàng “Viruss” đã thực hiện lời hứa đó là tổ chức  một giải đấu PUBG với thể thức SQUAD


Như được đưa tin từ các bài viết trước, trong một buổi stream của mình Hoàng “Viruss” được donate một số tiền khủng lên tới khoảng 40tr đồng từ một đại gia giấu mặt. Và  trong số đó, vị đại gia này gửi 10tr tới Viruss với lời nhắn:”Mười triệu này ủng hộ cậu làm giải cho anh em giao lưu nhé”. Ngay sau đó trên kênh stream của mình, Hoàng “Viruss” cũng đã xác nhận sẽ đứng ra tổ chức giải đấu PUBG theo như nguyện vọng của vị đại gia này.

22 Giải đấu PUBG do streamer Hoàng Viruss tổ chức đã mở đăng ký 1
Giữ đúng lời hứa, mới đây link đăng ký của giải đấu đã được đăng lên trang cá nhân của Viruss. Giải đấu có tên gọi VR CHAMPIONSHIP.

untitled Giải đấu PUBG do streamer Hoàng Viruss tổ chức đã mở đăng ký 2

Giải PUBG đầu tiên do VR Studio tổ chức.Thể thức “SQUAD” Team 4 người , vì số lượng chọn team đăng ký max 25 nên ưu tiên các team có “Nhiều Youtuber/Streamer/Game thủ PUBG có chỉ số RANK cao, các lựa chọn cuối cùng nằm ở quyết định của BTC”. Nếu số team đăng ký tham gia quá đông dự định sẽ có thêm 1 giải nhỏ *thông tin chi tiết thông báo sau*
Vì đây là giải đầu tiên nên VR Studio sẽ cố gắng hết sức làm nếu có gì không ổn mong a e bỏ qua !

 

 

Tổng giải thưởng lên tới 400$ cho 2 đội nhất và nhì cùng với đó là thể thức SQUAD ( 4 người 1 đội) chúng ta sẽ được chứng kiến những cuộc so tài cân não nhất giữa các đội tuyển để tìm ra người chiến thắng. Và đây cũng sẽ là giải đấu quy tụ nhiềuyoutuber, streamer nổi tiếng hay những game thủ của những tựa game khác.

23 Giải đấu PUBG do streamer Hoàng Viruss tổ chức đã mở đăng ký 3
24 Giải đấu PUBG do streamer Hoàng Viruss tổ chức đã mở đăng ký 4

Link đăng ký: http://goo.gl/DW57g7

Đọc tiếp