Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Giải đáp bí mật sau các cảnh quay mãn nhãn của phim Assassin’s Creed

Giải đáp bí mật sau các cảnh quay mãn nhãn của phim Assassin’s Creed

 | 26/12/2016 23:09

Bộ phim Assassin’s Creed hiện đang gây sốt trong cộng đồng bởi những pha hành động mãn nhãn, cảnh quay cuốn hút cùng phục trang đẹp mắt và theo sát nguyên tác game.

assassins-creed-syndicate-pc-640x361 Giải đáp bí mật sau các cảnh quay mãn nhãn của phim Assassins Creed 1

Tuy gây sốt là thế nhưng phim cũng đang gây tranh cãi dữ dội bởi những luồng ý kiến trái chiều về chất lượng diễn xuất cũng như cốt truyện. Một bên là các nhà phê bình đánh giá quá tệ màn thể hiện của biên kịch lẫn diễn viên, còn các fan thì một mực bảo vệ, cho rằng các nhà chuyên môn đã quá khắt khe với phim. Bằng chứng là trên trang web Imdb, điểm người xem bình chọn của phim đạt mức 6,8 trong khi điểm chuyên gia Metacrtic chỉ vỏn vẹn 36/100 và đang tiếp tục giảm.

assassins-creed-film-header-1280jpg-685176_1280w Giải đáp bí mật sau các cảnh quay mãn nhãn của phim Assassins Creed 2

Diễn viên Michael Fassbender đảm nhận vai chính của Assassin’s Creed cùng với Marion Cotillard (từng đóng The Dark Knight Rises, Inception), Michael K. Williams (The Wire), Jeremy Irons (The Borgias) và Brendan Gleeson (Edge of Tomorrow). Justin Kurrzel (đạo diễn Macbeth) chỉ đạo diễn xuất.

Bộ phim đã ra mắt các rạp quốc tế vào ngày 21 tháng 12 vừa qua. Nhưng tại VN, phải đợi đến ngày 29 tháng 12 thì các fan hâm mộ của Assassin’s Creed mới được thưởng thức bộ phim này trên hệ thống rạp toàn quốc.

Nhân đây Game4v cũng dành tặng cho bạn đọc những cảnh quay Behind The Scene đã có sub tiếng Việt, để bạn đọc có cái nhìn cậ n cảnh hơn về phim cũng như những khó khăn mà đoàn làm phim phải trải qua.

Cảnh quay, hậu trường cú nhảy Leap Of Faith huyền thoại:

.

Các diễn viên diễn giải về tình tiết và bối cảnh của phim

.

Đạo diễn Justin Kurzel cho biết mục tiêu mà ông hướng tới

[fresh_embepost pid=”397804″]

[fresh_embepost pid=”398072″]

[fresh_embepost pid=”397959″]

Đọc tiếp