Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ghost In The Shell sẽ có 1 dự án anime mới công chiếu vào năm 2020

Ghost In The Shell sẽ có 1 dự án anime mới công chiếu vào năm 2020

 | 11/12/2018 15:30

Netflix sẽ chủ thầu cho việc công chiếu phần mới của Ghost In The Shell trong 2 năm tới.

Cuối tuần vừa rồi, Netflix đã công bố chính thức dự án anime mới dành cho series Ghost In The Shell. Theo đó, phần phim mới này sẽ có tên Ghost In The Shell: SAC_2045, viết tắt “SAC” có thể dựa trên cụm từ “Stand Alone Complex”.

gits Ghost In The Shell sẽ có 1 dự án anime mới công chiếu vào năm 2020 1

Đạo diễn cho phần phim lần này của Ghost In The Shell sẽ là Kenji Kamiyama và Shinji Aramaki. Ngoài ra, SAC_2045 sẽ đựa làm dựa trên thể loại 3DCG anime sản xuất bởi Production I.G cùng Sola Digital Arts. Hình ảnh chính thức của series mới cũng đã được Netflix công bố chính thức trên Twitter dành cho các bộ phim giả tưởng khoa học.

Kenji Kamiyama (trái) và Shinji Aramaki (phải)
Kenji Kamiyama (trái) và Shinji Aramaki (phải)

Đây có thể được coi là sự trở lại đáng mong chờ của một trong những series dài hơi trong lịch sử. Kể từ sau thất bại của bản live-action, Ghost In The Shell nhận được khá nhiều chỉ trích và người hâm mộ của dòng phim thực sự cần một điều gì đó để gây dựng lại hình tượng của phim. Và Ghost In The Shell: SAC_2045 chính là một liều thuốc hồi sinh như vậy

Các thông tin về anime series này của Ghost In The Shell: SAC_2045 sẽ được Netflix tiếp tục công bố trong thời gian. Thời gian dự kiến mà series mới ra mắt người xem được ấn định vào năm 2020.

Đọc tiếp