Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ghen tị với anh chàng sở hữu chiếc tay ga phong cách Gundam độc đáo, giá hơn trăm triệu

Ghen tị với anh chàng sở hữu chiếc tay ga phong cách Gundam độc đáo, giá hơn trăm triệu

 | 11/09/2017 18:38

Trên mạng xã hội Twitter, người dùng có tên Ryo Inoue đã tự hào chia sẻ rằng mình vừa sở hữu một chiếc xe tay ga được “độ” lại theo phong cách Gundam cực bắt mắt.

Loại xe Gundam “hàng mới” này trước đây đã được xuất hiện trên hệ thống đấu giá Yahoo! Auctions tại Nhật Bản, với mức giá khởi điểm từ 229.800 Yên (khoảng 48 triệu tiền Việt). Tuy nhiên, cuối cùng thì chỉ về tay người trả giá cao nhất với 498.000 yên (~ 104 triệu VND).

Gundam Ghen tị với anh chàng sở hữu chiếc tay ga phong cách Gundam độc đáo, giá hơn trăm triệu 1

Vâng, có thể thấy chiếc xe được chỉnh sửa lại để mang đậm chất người máy “Gundam”, với những mảng màu bắt mắt và phần đầu robot quen thuộc không lẫn đi đâu được.

Kế hoạch sắp tới theo dự tính của Inoue là sẽ gắn kèm thêm một cái loa với chiếc xe, để anh ta có thể vừa lái nó đi dạo xung quanh, vừa có thể bật thêm bài nhạc chủ đề của Gundam cho có “khí thế”.

Trong một tin tức liên quan đến Gundam, tựa game hành động chiến đấu Gundam Versus sẽ chính thức cập bến trên hệ máy PS4 vào ngày 29 thánh này. Trước đó, sản phẩm do Bandai Namco Games sản xuất đã đến tay người chơi Nhật Bản và châu Á vào ngày 6 tháng 7 vừa qua.

Gundam Versus Ghen tị với anh chàng sở hữu chiếc tay ga phong cách Gundam độc đáo, giá hơn trăm triệu 2

Tiếp tục mang đến những trận so tài 2v2 cổ điển và 3v3 gay cấn, hoành tráng theo phong cách Gundam quen thuộc, trò chơi sẽ cung cấp trên 90 đơn vị mecha khác nhau từng góp mặt xuyên suốt series, với nhiều khả năng và phong cách chơi riêng biệt để phù hợp với sự lựa chọn của các game thủ. Ngoài ra, tính năng phá hủy môi trường trong các màn chơi cũng được nâng cấp, giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn sự uy lực của những pha ra đòn.

Tổng hợp

Hạ bệ LMHT, PUBG chính là tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch tháng 8 vừa qua