Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Gamer Trung Quốc ‘đốt’ 30 tỷ phút trong 1 tháng chỉ để chơi game MOBA

Gamer Trung Quốc ‘đốt’ 30 tỷ phút trong 1 tháng chỉ để chơi game MOBA

 | 15/08/2014 00:15

Theo thống kê, các game thủ MOBA tại Trung Quốc đã tiêu tốn hơn 30 tỷ phút chơi trong tháng 7.

Quán NET

Chỉ các tựa game như League of Leg ends, Meng San Guo và Dota 2 tại China. Các game thủ chơi game tại các quán nét tính ra là hơn 30 tỷ phút chơi ( hơn 500 triệu giờ chơi) trong tháng 7.

Những số liệu được công bố trên QQ Games dựa trên dữ liệu từ Shungwang cho thấy các tựa game MOBA như LMHT, Dota 2 và Meng San Guo đều có số giờ chơi đạt mức kỉ lục. Trong số đó, LMHT vẫn là Ông hoàng của các game thủ trong các quán NET tại đất nước tỷ dân này.

Dưới đây là bảng thống kê về thời gian các game thủ MOBA tiêu tốn trong tháng 7 lần này:

Quán NET

Nhìn vào bảng thống kê trên, chúng có thể thấy League of Legends là game MOBA được nhiều game thủ quan tâm và dành nhiều thời gian nhất. Trong báo cáo lần này, LMHT có thời gian chơi cao gấp 5 lần so với tựa game Meng San Guo và 10 lần khi so với Dota 2.

Các dòng game FPS – Crossfire nắm vị trí Top và theo sau đó là Assault Fire với vị trí thứ 2 và Counter-Strike đứng thứ 3. Dungeon & Fighter vẫn là vua của thể loại game đối kháng. Blade & Soul làm trùm ở thể loại MMO 3D, còn Ảo Tây Du đứng đầu các tựa game MMO 2D.

Bản thông báo lần này rất thú vị, bởi nó phản ánh được thói quen chơi game của các game thủ Trung Quốc. Mặc dù thời gian chơi các tựa game của game thủ Trung Quốc có thể khác nhau. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng, các tựa game MOBA vẫn là những game cực hot của ‘xứ sở gấu trúc’.

>>> ‘Chim cánh cụt’ Tencent lại kiếm được chục nghìn tỷ đồng nhờ Game Online

Đọc tiếp