Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM

GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM

 | 20/12/2016 23:55

Tọa lạc tại địa chỉ số 6 Tống Văn Trân, p5, quận 11, TPHCM, Gamepro là tổ hợp khu vui chơi giải trí với đầy đủ dịch vụ giải trí bao gồm: Phòng Game, quán cafe, billard, nhà hàng.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của game thủ, Gamepro hướng đến phong cách chuyên nghiệp với mục tiêu đem lại cho người chơi sự thoải mái, tiện ích sau giờ học, làm việc căng thẳng.

Gamepro GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM 1

Cấu hình máy tại Gamepro:

CPU:  Core i5 6500 – 3.60 GHz

Ram: 8 Gb DDR4 2400

VGA:  GIGABYTE GTX 960 4GB GDDR5

Bàn phím:  Corsair Strafe

Chuột: Razer DeathAdder

Tai nghe:  HyperX Cloud

Màn hình:  Gaming BenQ 28′

Địa chỉ GamePRO: Số 6 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, T.P. Hồ Chí Minh.

Được phát triển trên quy mô 100 máy cùng cấu hình cao, Game thủ có thể yên tâm chiến hầu hết các thể loại game Online cũng như Offline hiện nay. Với cấu hình máy như trên, các thể loại game hot hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Fifa online 3, Overwatch, Đột kích, …thì game thủ đều có thể chơi mượt mà ở mức thiết lập cao nhất. Các tựa game Online hiện nay đều được Gamepro liên tục cập nhật bản mới nhất tiết kiệm thời gian cho người chơi.

Gamepro GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM 2

 

Gaming gear tại Gamepro cũng được đầu tư cực khủng với bàn phím cơ Corsair Strafe(Blue Switch), chuột Razer DeathAdder, tai nghe HyperX Cloud và Màn hình Gaming BenQ 28′ đem đến sự chính xác cho từng step ingame cũng như mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Gamepro GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM 3

Bên cạnh đó, Gamepro còn quan tâm đến sự thoải mái cho người chơi bằng việc đầu tư ghế chơi game bọc nệm êm ái, có thể gạt cần ngã ra sau 90 độ, tạo chỗ dựa thoải mái để nghỉ ngơi và chỗ gác chân 2 cấp phía dưới bàn để có thể duỗi chân. Mặt bàn rộng 80 cm tạo cho người chơi không gian gaming thoải mái mà không phải lo đụng đến người chơi khác. Game thủ có thể yên tâm chinh chiến với chỗ gửi xe thuận tiện cùng đồ ăn ngon và đa dạng bao gồm ăn sáng, cơm hàng ngày, và thức ăn nhẹ khi đến với Gamepro.

Gamepro GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM 4

Được biết, tổ hợp giải trí Gamepro do ông Lê Hữu Thành, Cựu Phó TGĐ VGG cùng 2 người bạn của mình mở cửa vào 6/12/2016. Hiện nay, Gamepro đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi cùng combo dành cho game thủ. Các bạn có thể vào fanpage chính chức của Gamepro dưới đây để cập nhật những ưu đãi mới nhất.Gamepro GamePro – Địa điểm chơi gì cũng có dành cho game thủ tại TP.HCM 5Fanpage: https://www.facebook.com/gprovn/

Đọc tiếp