Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
[Game4v Vietsub] Phim ngắn mới cực “bựa” nhưng cũng rất đậm chất PUBG

[Game4v Vietsub] Phim ngắn mới cực “bựa” nhưng cũng rất đậm chất PUBG

 | 21/09/2017 13:08

Một sản phẩm rất chất lượng, nắm bắt tốt được bản chất của một trận đấu PUBG vui nhộn, hài hước và có cả những pha hành động kịch tính.

Mới đây, một tác phẩm phim ngắn dựa trên những tình huống hài hước đặc trưng trong PlayerUnknown’s Battlegrounds đã được chính thức phát hành. Và phải nói là nó quả thực rất chất lượng khi nắm bắt được bản chất của một trận đấu PUBG vui nhộn, hài hước và có cả những pha hành động kịch tính. Đoạn phim cũng nói đúng một thực tế rằng, đôi khi một tay chơi cực giỏi với kỹ năng thượng thừa vẫn có thể thua một cách ngớ ngẩn, nhờ sự may mắn đến mức phi lý của đối phương.

PUBG [Game4v Vietsub] Phim ngắn mới cực bựa nhưng cũng rất đậm chất PUBG 1

Đây cũng không thể gọi là một tác phẩm fan làm, vì những con người đã sản xuất nó tại Corridor Digital đã từng làm việc với rất nhiều công ty game và các tổ chức lớn khác trong các video tương tự. Tuy phim ngắn này có vẻ chưa được cấp phép chính thức từ hãng sản xuất, nhưng chất lượng của nó đã khiến cha đẻ của trò chơi – Brendan “PlayerUnknown” Greene – phải lên tiếng khen ngợi trên Twitter.

Bất kể lý do đằng sau sự ra đời của nó là gì, tác phẩm này thật sự rất thú vị và mang lại những giây phút đáng tiền cho các fan của PUBG dù chỉ dài vỏn vẹn 6 phút. Xem xong, người viết trộm nghĩ nếu hãng làm phim có thể sản xuất được một tác phẩm dài hơi hơn nói về những trận chiến hoàng gia trong PUBG, thì hẳn nó sẽ còn tuyệt vời hơn nhiều nữa.

Bạn đọc có thể xem qua đoạn video được lồng Vietsub của Game4v dưới đây:

 

.

Họa sĩ Metal Gear Solid sẽ tham gia Left Alive, “bom tấn” mới của Square Enix

Đọc tiếp