Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ Việt và tham vọng mang tên Yu-Gi-Oh!

Game thủ Việt và tham vọng mang tên Yu-Gi-Oh!

 | 12/08/2014 12:09

Vietnam Yu-gi-oh! Development Projects sẽ trở thành nơi khởi nguồn của game thủ Việt trong thể loại card game cực kì thú vị này.

GT6pM95Tp Game thủ Việt và tham vọng mang tên Yu-Gi-Oh! 1

Được xuất phát từ bộ manga nổi tiếng cùng tên, trò chơi thẻ bài ma thuật này đã khiến cho bao fan hâm mộ phải say mê trước sức sáng tạo mình mang lại. Dù đã có một lịch sử rất lâu đời, đã từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều học sinh 9x, tuy nhiên cho tới bây giờ, sức ảnh hưởng của trò chơi này vẫn không hề giảm bớt chút nào.

Mặc dù vậy, để tham gia vào trò chơi này một cách chân chính lại không phải là một việc dễ dàng. Thanh Phong, đại diện của dự án phát triển Yu-Gi-Oh! tại Việt Nam đã chia sẻ:  “Yu-gi-oh! là một thể loại card game, boardgame trí tuệ và phát triển nhất trên thế giới. Tuy nhiên, cộng đồng Yugioh tại Việt Nam gặp rào cản rất lớn. Do kinh tế Việt Nam còn khó khăn, mà giá trị của những lá bài Yugioh thì không hề rẻ…”

yugioh5 Game thủ Việt và tham vọng mang tên Yu-Gi-Oh! 2

Đây chính là một vấn đề khá giống với nhiều thú vui giải trí khác như game, anime, manga… Việc tiếp cận với những sản phẩm đích thực không hề dễ dàng chút nào khi giá thành của chúng khá cao, đồng thời số lượng cũng bị giới hạn rất nhiều. Thay vì đó, người ta đành phải chấp nhận với những sản phẩm nửa vời giá rẻ đến từ Trung Quốc hoặc tự sản xuất một cách trái phép.

10491163_497861303692845_1819227290346185712_n Game thủ Việt và tham vọng mang tên Yu-Gi-Oh! 3

Nhóm phát triển dự án cũng chia sẻ thêm  “Yu-gi-oh! The Trading Card Game (sẽ gọi tắt là Yugioh) là trò chơi card game thành công nhất trong lịch sử. Đây là nguồn doanh thu chính của phân nhánh card game do ông trùm Konami điều hành trên phạm vi toàn thế giới, và đóng góp một phần không nhỏ vào tổng doanh thu của tập đoàn khổng lồ này.

Doanh số bán bài của Yugioh! thậm chí còn hơn cả doanh thu từ game online lớn nhất thế giới World of Warcraft trong những năm hoàng kim của tựa game này. Yugioh có hệ thống thi đấu vô địch cấp khu vực, cấp quốc gia, và cả giải vô địch thế giới (Yugioh World Championship Series), với phân nhánh và yêu cầu bắt buộc cần phải đạt được trước khi được cho phép tham gia những trận đấu ở cấp đấu cao hơn.”

1000x1000 Game thủ Việt và tham vọng mang tên Yu-Gi-Oh! 4

Từ đó bạn cũng sẽ có thể hiểu được phần nào sự khó khăn để sở hữu một lá bài chính hãng đến từ Konami,  Vietnam Yu-gi-oh! Development Projects ra đời với mục đích giúp cho những fan chân chính có thể tiếp cận với trò chơi này dễ dàng hơn. Từ đó biến Việt Nam trở thành một thị trường thực sự của Yu-Gi-Oh!, với cộng đồng người chơi bài ma thuật sử dụng hàng thật thay vì hàng giả.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Yu-Gi-Oh!, đừng ngại ngần gì nữa mà hãy tham gia ngay vào dự án này theo đường link group hoặc fanpage dưới đây:

Group  Vietnam Yu-gi-oh! Development Projects

Fanpage  Vietnam Yu-gi-oh! Development Projects

Xem thêm:

Yu-Gi-Oh!

Đọc tiếp