Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ Việt “phá đảo” Facebook với cái tên 22595 kí tự

Game thủ Việt “phá đảo” Facebook với cái tên 22595 kí tự

 | 10/03/2017 17:13

Sau sự xuất hiện của những nick face “bóng ma” không có tên, cộng đồng mạng Việt Nam tiếp tục ngã ngửa với nick face dài nhất thế giới, đọc cả ngày không hết.

facebook Game thủ Việt phá đảo Facebook với cái tên 22595 kí tự 1

Bằng một phương pháp nào đó tránh được hệ thống giới hạn kí tự khi đặt tên của Facebook, game thủ này đã đặt thành công cái tên cực dài gồm 5000 kí tự. Nội dung của cái tên dài lê thê này bao gồm lời bài hát của một loạt các hit của ca sĩ trẻ Việt Nam từ Đen Vâu, Sơn Tùng MTp đến cả Đức Phúc, Chi Dân, Hồ Quang Hiếu. Game thủ này cũng không quên đính kèm một logo của tựa game mình yêu thích đó chính là Counter Strike.

facebook Game thủ Việt phá đảo Facebook với cái tên 22595 kí tự 2

Được biết, cách đây không lâu thì cộng đồng Facebook Việt Nam cũng đã một phen hú hồn bởi những nick facebook “không có tên” theo đúng nghĩa đen và đăng toàn ảnh kinh dị. Và đến thời điểm hiện tại, rất nhiều acc facebook đã có những cái tên dài lê thê cũng như không tên nhan nhản. Thật khó hiểu lý do tại sao một mạng xã hội đứng top đầu tại Việt Nam lại chưa xử lý những trường hợp trên.facebook Game thủ Việt phá đảo Facebook với cái tên 22595 kí tự 3

Và game thủ vui tính này cũng không quên cầu xin bằng dòng chữ cuối tên” Đừng díp acc em, mãi yêu các bạn”

Đọc tiếp