Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
[Clip] Game thủ bị giang hồ xử ngay tại quán net

[Clip] Game thủ bị giang hồ xử ngay tại quán net

 | 28/08/2017 07:36

Thế mới biết, không phải vì sống trên thế giới ảo mà bạn muốn nói gì thì nó mà không lo sợ về hậu quả…

Câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười của anh chàng game thủ này mới đây đã trở thành đề tài gây bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng. Ngọn nguồn bắt đầu từ đoạn Clip được ghi lại bởi Camera an ninh của quán net, khi một người chơi bất ngờ bị các đối tượng lạ mặt tấn công bằng hung khí gây thương tích khá nặng.

.

(Cảnh báo: Video có yếu tố bạo lực, bạn đọc nên cân nhắc trước khi xem)

Chuyện ẩu đả trong quán net thì đã không còn quá xa lạ, nhưng việc sử dụng hung khí thì lại là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng. Gia đình nạn nhân cũng đã khiếu nại và làm đơn kiện lên các cơ quan chức năng để yêu cầu điều tra làm rõ hành vi gây thương tích này.

quannet [Clip] Game thủ bị giang hồ xử ngay tại quán net 1

Một số cư dân mạng đưa ra thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên, và sau khi nguồn cơn sự việc được sáng tỏ thì anh chàng nạn nhân trong câu chuyện trên lại khiến cho người ta cảm thấy đáng trách hơn. Cụ thể là trước khi xảy ra sự việc, anh chàng này đã cập nhật Profile cá nhân của mình với một nội dung rất hổ báo: “Nhận đâm thuê chém mướn”.

quannet [Clip] Game thủ bị giang hồ xử ngay tại quán net 2

 

Hiện tại thì sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã thay đổi hồ sơ cá nhân của mình và xóa toàn bộ những thông tin mang tính chất “gợi đòn” trên.

Vậy mới nói, không phải cứ cho rằng Mạng xã hội là ảo thì chúng ta có thể tự tung tự tác thích làm gì thì làm. Tất cả đều có giới hạn của nó và tai nạn của anh chàng game thủ này có thể xem như một bài học cảnh tỉnh về thói sống ảo của không ít giới trẻ hiện nay và hậu quả khôn lường mà nó có thể gây ra.

Đánh đồng anime là hentai, Truyền Hình Vĩnh Long nhận “cơn thịnh nộ” của cộng đồng anime Việt Nam

Đọc tiếp