Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay

Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay

 | 18/11/2016 17:17

Vốn được phát triển đẻ giúp cho bộ máy tìm kiếm của Google hoạt động hiệu quả. Quick, Draw! bỗng trở thành thú tiêu khiển mới của nhiều game thủ thích táy máy vẽ vời, kể cả chẳng có tí hoa tay nào.

quick-draw-l Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 1

Nhằm cải thiện khả năng tìm kiếm và nhận diện các vật thể mà người dùng upload, giờ đây là vẽ lên, Google đã triển khai một ứng dụng, có thể coi là Mini-Game để người chơi nghịch ngợm mang tên Quick, Draw!. Bạn sẽ được tiết lộ tên của của 1 vật bất kì, dĩ nhiên là hệ thống AI nhận diện sẽ không biết, nhiệm vụ của người chơi là vẽ nó lại bằng chuột, cố làm sao giống với từ mà hệ thống cho nhất. Game có 6 hình và chỉ được quyền vẽ ra trong 20s để hệ thống đoán mà thôi. VD: Hệ thống hiện từ “Boat” thì ít nhất là bạn cũng phải vẽ 1 cái thuyền đi trên nước chẳng hạn hoặc “House” cũng tương tự như vậy. Về cơ bản, AI nhận diện khá tốt các hình mà người ta vẽ ra như dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qiFWxcu48dU” ]

Tuy nhiên, nếu nhét thêm vài vật thể khác thì nó dường như đoán không được tốt lắm, kiểu kiểu như này:

aif49stx5vuufsfynftt Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 2 fjgybjedyaiisnlx4lza Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 3 jigjrvzaibdtke5wv0i2 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 4 uktufkzsgwocjx4ljjb2 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 5 wqxvw0pzixnwyzg8ifa2 Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 6 xtpkzzsvdv4d1dhavsci Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 7

Hay như này:

vwds72ri6cu5ybvryf8e Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 8

Hóa ra là bạn phải vẽ nghiêm túc 1 chút, chứ không thể kết hợp vào được:

w4lzduy7gbrsiz5svwyb Game thủ thi nhau vẽ bậy trong game mới của Google, vào đây để thử ngay 9

Xem ra Google vẫn còn khá nhiều việc để làm vì thường thì với con người, họ sẽ có những phán đoán cả xung quanh 1 số vật thể có trong bức hình, thay vì chỉ cố dò xem cái bạn đang vẽ ra là gì. Tuy nhiên, mini-game này của Google khá là vui, và bạn hoàn toàn có thể nghịch cũng bạn bè được. Để chơi game, hãy vào trực tiếp tại đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=X8v1GWzZYJ4″ ]

Đọc tiếp