Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ nhí chui cả xuống gầm bàn cũng không thoát khỏi pha gank đến từ phụ huynh

Game thủ nhí chui cả xuống gầm bàn cũng không thoát khỏi pha gank đến từ phụ huynh

 | 20/06/2017 19:01

Mặc dù đã chui cả xuống gầm bàn nhưng sự nhanh nhẹn của game thủ nhí này cũng phải chào thua trước con mắt của người mẹ trong Clip

.

Clip game thủ bị mẹ bắt tại quán net

Có muôn vàn cách mà game thủ Việt đã từng thử trước những tình huống bị bắt gặp “trốn đi chơi net”. Ngoài một số người chọn cách lẳng lặng chịu trận thì cũng có khá nhiều game thủ cố gắng tìm chỗ trốn nhanh nhất có thể. Nhà vệ sinh, chạy cổng sau, ngách chó ? Không, game thủ nhí dưới đây đã chọn một địa điểm vô cùng bất ngờ đó chính là: Gầm bàn.

Chuyện Game Thủ
Phụ huynh đi tìm con

Mặc dù đã được đồng đội che chắn bằng 2 chiếc ghế, 2 cặp chân rất khó để nhận ra nhưng game thủ này vẫn không thể thoát khỏi đôi mắt tinh tường của người mẹ. Có vẻ như trong trường hợp này, nơi nguy hiểm nhất đúng là nơi nguy hiểm nhất thật chứ không còn là nơi đáng ra phải an toàn nữa.

Chuyện Game Thủ
Được “đồng đội” che sight

Ngay sau khi bị phát hiện chỗ ẩn nấp, mặc cho việc chạy ra kịp thời và xin lỗi nhưng phụ huynh vẫn quyết định giáng cho con mình vài cái tát khá mạnh tay. Qua lời nói của người mẹ, có thể nhận ra được đây không phải lần đầu tiên cậu bé này trốn đi chơi net. Có vẻ như do chính game thủ nhí này không giữ đúng lời hứa “cai net” nên mới dẫn đến sự việc đáng xấu hổ trên.

Chuyện Game Thủ
Nhưng vẫn không thể thoát được

Tuy nhiên, các bậc làm cha mẹ nên có những phương pháp phù hợp để dạy dỗ con cái và hạn chế việc đánh/chửi các em thậm tệ ở nơi đông người. Xấu hổ với chúng bạn cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tâm sinh lý của các game thủ nhí đang còn ở độ tuổi đi học.

Căng thẳng chuyện con đánh trả bố khi bị gank ở quán net

Đọc tiếp