Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ lớp 6 nướng sạch 10 triệu đồng trong nửa tháng

Game thủ lớp 6 nướng sạch 10 triệu đồng trong nửa tháng

 | 16/08/2016 17:21

Được biết, toàn bộ số tiền 3000 tệ (hơn chục triệu đồng)  được game thủ nhí dùng để mua vật phẩm và nâng cấp nhân vật trong game.

Đề tài về các game thủ tuy vẫn còn nhỏ tuổi nhưng đã có cách tiêu tiền khiến người lớn phải choáng váng vốn không phải hiếm thấy. Và mới đây, một game thủ nhí xứ Trung đã tiêu sạch 3000 tệ (hơn chục triệu đồng) chỉ để nạp tiền chơi game.

Game thủ nhí

Được biết, trong thời gian nghỉ hè, cậu con trai mới học lớp 6 của ông Trần đã sử dụng iPad của bố để tải game về chơi. Do cần một viên bảo thạch để nâng cấp trang bị, cậu đã sử dụng tài khoản ngân hàng của bốtrên máy để mua vật phẩm.

Theo như ngân hàng quản lý báo về, con trai ông Trần đã ‘nướng’ hơn 3000 tệ (hơn chục triệu VND) cho một viên bảo thạch cấp cao. Số tiền mà ngay cả những game thủ chịu chơi nhất còn đắn đo để bỏ ra chỉ để mua bảo thạch nâng cấp đồ.

Game thủ nhí

Sau khi phát hiện sự việc, ông Trần đã liên hệ với ngân hàng và NPH của game mobile này để lấy lại số tiền. Tuy nhiên, NPH game cho biết họ đã bán cho tài khoản của con trai ông và bảo thạch đã được sử dụng để đúc đồnên không thể lấy lại được. Đây sẽ lại là một bài học nữa về cách quản lý con cái chơi game của các bậc phụ huynh.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”374937″ ]

[fresh_embepost pid=”374228″ ]

[fresh_embepost pid=”373767″ ]

Đọc tiếp