Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ đâm thẳng xe vào trụ sở Nexon vì hãng… làm game quá hay

Game thủ đâm thẳng xe vào trụ sở Nexon vì hãng… làm game quá hay

 | 27/07/2016 10:37

Câu chuyện quá sức ngược đời này hóa ra lại là một lời cảnh báo với rất nhiều game thủ đang quá si mê game mà quên đi chính cuộc sống thật của mình.

adwb3cjuy9itcufdrdg2 Game thủ đâm thẳng xe vào trụ sở Nexon vì hãng... làm game quá hay 1

Khoảng 7h sáng chủ nhật, giờ Hàn Quốc, một người đàn ông 33 tuổi đã lái xe đâm thẳng vào trụ sở công ty game cho PC và di động nổi tiếng, Nexon. Cảnh sát đã tới hiện trường ngay sau đó và phong tỏa toàn bộ khu vực, cũng như bắt giữ người đàn ông này.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện người tài xế đang trong tình trạng say rượu với lượng cồn trong máu vượt gấp nhiều lần cho phép nhưng quan trọng hơn, ông này đã cố tình đâm thẳng xe vào đây chứ nó không phải là một tai nạn. May mắn là không có ai bị thương sau sự việc này vì hôm đó là ngày nghỉ.

Được biết, người tài xế có quốc tịch Trung Quốc với tên gọi là Lee, hiện đang có 3 tháng visa tại Hàn Quốc và người ta chưa biết có phải Lee đã lên kế hoạch trước đó nhiều tháng để thực hiện hay không. Điều tra sơ bộ sau đó, cảnh sát Hàn Quốc cho biết, ông Lee đã uống rượu tới mức rất say và chủ động đâm thẳng xe vào sảnh tại tầng 1 của tòa nhà như một lời phản đối vì Nexon đã… làm game quá hay và khiến ông ta bị nghiện. Lee đổ lỗi cho Nexon là đã phá hỏng cuộc đời của ông.

bjrr9zhxovhywhghv8mu Game thủ đâm thẳng xe vào trụ sở Nexon vì hãng... làm game quá hay 2

Chiếc xe Lee dùng để thực hiện hành vi trên là xe của anh trai và ông này không có một giấy phép lái xe tiêu chuẩn nào được chấp nhận tại Hàn Quốc. Dự tính mức phát cho hành động quá khích trên là không hề nhẹ chút nào.

Trước đây đã từng có nhiều trường hợp, nhà phát triển bị game thủ chửi bới vì làm game quá tệ hại, phí cả thời gian và tiền bạc cho họ. Còn bây giờ, thậm chí là bạn làm game quá hay cũng sẽ bị chửi vì… phá hỏng cuộc đời của họ. Thật chẳng còn biết nói lời nào thêm nữa.

[fresh_embepost pid=”369434″ ]

Đọc tiếp