Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
‘Game thủ chân chính’ chụp ảnh kỷ yếu trong Cyber Game

‘Game thủ chân chính’ chụp ảnh kỷ yếu trong Cyber Game

 | 06/04/2016 12:45

Thay vì lựa chọn những địa điểm quen thuộc như công viên, hoàng thành hay sân bóng để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu của mình, những cậu học trò cuối cấp trong bài viết sau đây lại lựa chọn một địa điểm vô cùng mới lạ nhưng lại rất đỗi thân quen để ghi lại những dấu ấn cuối cùng của đời học sinh…

Những tấm ảnh kỷ yếu luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi ghi lại những dấu ấn đáng nhớ của thời kỳ học sinh, sinh viên của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mà mỗi khi thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu, bên cạnh việc chăm chút kỹ lưỡng về mặt ngoại hình, thì vấn đề lựa chọn địa điểm để thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu lung linh và đáng nhớ nhất.

Tuy nhiên thì thay vì lựa chọn những địa điểm quen thuộc và phù hợp cho việc chụp kỷ yếu, thì nhóm học sinh lớp 12 của trường Trung học phổ thông Yên Hòa, trên địa bàn thành phố Hà Nội lại lựa chọn một địa điểm vô cùng độc đáo nhưng trên thực tế lại rất quen thuộc với những cô cậu học trò: quán game.

game thủ
chụp ảnh kỷ yếu trong cyber game

Được biết, địa điểm mà nhóm học sinh này lựa chọn để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này là Game Republic Center – Một Gaming Center lớn tọa lạc tại địa chỉ 317 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy. Đây cũng là địa điểm chơi game quen thuộc mà nhóm học sinh này thường xuyên lui tới trong suốt 2 năm qua. Bên cạnh đó, đây cũng là một quán game có không gian rộng rãi với kiến trúc khá cuốn hút, rất thích hợp cho việc chụp bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt này.

Nếu như chúng ta vẫn thường quan niệm rằng những tấm ảnh kỷ yếu là một cách để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của một thời ngồi trên giảng đường, thì có lẽ đối với những anh chàng game thủ – học sinh cuối cấp nói trên, những ký ức tươi đẹp nhất của họ chính là quãng thời gian được sát cánh bên nhau, cùng học, cùng chơi, cùng bàn luận và tham gia những tựa game yêu thích.

game thủ
Game Republic Center – Địa điểm được lựa chọn để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu “có một không hai” này

Và có lẽ đó cũng chính là lý do mà những cậu học trò cuối cấp này lại lựa chọn một Gaming Center – địa điểm vô cùng đặc biệt để ghi lại dấu ấn của quãng thời gian cuối cuộc đời học sinh của mình. Bởi lẽ dù đây có thể là một nơi xa lạ với nhiều người, nhưng đối với những học sinh cuối cấp này, đó chính là nơi lưu giữ những kỷ niệm về một thời học sinh với nhiều kỷ niệm buồn vui, và là nơi đã in dấu những khoảnh khắc không thể nào quên của những phút giây chơi game không màng tới thời gian bên cạnh những người bạn – những chiến hữu của mình.

Một vài hình ảnh “hậu trường” của buổi chụp ảnh kỷ yếu trong cyber game có một không hai này:

game thủ

game thủ

game thủ

game thủ

[fresh_embepost pid=”340730″ ]

[fresh_embepost pid=”340490″ ]

Đọc tiếp