Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Game thủ “bùng nổ” chia vui cùng đội tuyển U23 VN

Game thủ “bùng nổ” chia vui cùng đội tuyển U23 VN

 | 20/01/2018 22:22

Chiến thắng nghẹt thở trước Iraq của đội tuyển U23 VN tối nay đã khiến game thủ nước nhà vô cùng phấn khích và đồng loạt “bùng nổ” chia vui trên mạng xã hội.

Tuy thể thao không phải là sở thích của toàn bộ game thủ nhưng chúng ta ít nhiều cũng “khoái” xem bóng đá, nhất là các giải đấu lớn hấp dẫn, kịch tính. Năm nay, đội tuyển U23 VN đã lập kì tích khó tin khi tiến vào Tứ kết giải U23 châu Á, và điều này đã một lần nữa lặp lại khi chúng ta đánh bại Iraq sau loạt đấu luân lưu nghẹt thở, khiến cộng đồng game thủ Việt được một phen bùng nổ trên mạng xã hội. Các bài chia vui, chúc mừng liên tục xuất hiện trên các hội nhóm từ game online tới offline, giải trí tới chuyên nghiệp – dường như mọi người chơi đều đã tạm rời tay chuột tay phím để cùng nhau chung vui với đội tuyển bóng đá nước nhà.

vn1 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 1

 

vn7 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 2

vn2 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 3

vn4 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 4

vn6 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 5

vn9 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 6

vn10 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 7

vn10 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 8

vn11 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 9

vn12 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 10

Trận đấu giữa U23 VN và Iraq tối nay thực sự khá lôi cuốn và hấp dẫn khi VN mở tỉ số từ khá sớm nhờ công của Công Phượng ở phút 12, nhưng đối thủ cũng nhanh chóng có bàn gỡ hòa trong hiệp 1 và kéo dài trận đấu tới 2 hiệp phụ. Tổng cộng đã có thêm 4 bàn thắng được ghi và sau 120 phút, tỉ số hòa 3-3 buộc 2 đội bước vào loạt đá luân lưu 11 mét. Đội tuyển U23 VN nhờ lợi thế đá trước và cản được quả sút đầu tiên của Iraq nên đã giành chiến thắng chung cuộc 5-4, chính thức lọt vào Bán kết giải U23 châu Á.

sut1 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 11

sut2 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 12

Hiếm có lúc nào cộng đồng mạng được chứng kiến khoảnh khắc chia vui đồng loạt thế này đến từ cộng đồng game thủ, có lẽ cũng bởi bóng đá là bộ môn thể thao quen thuộc với phần lớn nam HS-SV, có thể vừa theo dõi diễn biến vừa “chiến” game thoải mái và quan trọng hơn, chúng ta đã chờ đợi một bước đột phá của bóng đá nước nhà từ rất lâu và tới nay thì tuyển U23 VN mới bắt đầu mở ra được một chương mới cho các tín đồ bóng đá Việt. Dĩ nhiên rất nhiều game thủ cũng “ghiền” bóng đá chẳng kém gì game, nhưng kể cả không thông thạo bóng đá thì họ vẫn có thể chung vui cùng mọi người theo phong cách riêng rất dễ dàng.

vn8 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 13

bl1 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 14

bl2 Game thủ bùng nổ chia vui cùng đội tuyển U23 VN 15

Một lần nữa xin được chúc mừng đội tuyển U23 VN đã xuất sắc giành quyền vào bán kết giải U23 châu Á – chúng ta hãy tiếp tục cổ vũ và mong cho các chàng trai U23 VN tiếp tục làm nên kì tích nhé các bạn!

Đọc tiếp